สุดเข้มข้น! “ชอนอูฮี” เลาะเบื้องหลัง “The Anchor เจาะข่าวผี” หนังเขย่าขวัญพลิกปมสยองเกินคาด! รีบดูหลบสปอยล์ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

วันนี้! พร้อมปะทะความหลอนสุดขั้วกับข่าวหลอนช็อกวงการสื่อจากเกาหลีมาถึงไทยแล้ว “The Anchor เจาะข่าวผี” ภาพยนตร์เขย่าขวัญแห่งปีที่ทั้งสยอง หลอน และปั่นประสาทที่สุด! เมื่อสายลึกลับจากทางบ้านโทรแจ้งเหตุมรณะของตัวเอง สู่ปมปริศนาที่ยิ่งขุดยิ่งหลอนจนต้องลุ้นระทึกขึ้นทุกวินาที!

 

ล่าสุด หนังได้เผย “สกู๊ปเบื้องหลังการถ่ายทำ” ระทึกคอหนังเขย่าขวัญชาวไทยกันแบบจัดเต็ม บอกได้เลยว่าเข้มข้นตั้งแต่เบื้องหลังยันหลอนแรงทะลุหน้าจอ!

 

Anchor-Kor-2022-Still38

Anchor-Kor-2022-Still37

 

การันตีคุณภาพความน่าดูที่พลาดไม่ได้! ตั้งแต่พล็อตเรื่องที่ชวนติดตามแบบไม่มีพักกับปริศนาเบื้องหลังเหตุฆาตกรรมสุดลึกลับ, การทุ่มเทของผู้กำกับและทีมงานทุกคน รวมถึง 3 นักแสดงแถวหน้าของวงการที่แค่พูดชื่อมาก็รู้เลยว่าปัง! ไม่ว่าจะเป็น “ชอนอูฮี” (The Wailing) รับบทผู้ประกาศข่าวที่สายปริศนาต้องการให้รายงานข่าวการตาย, “ชินฮาคยุน” (Beyond Evil) รับบทสุดเข้มข้นเป็นจิตแพทย์หนึ่งเดียวที่รู้ความเคลื่อนไหวของผู้ตาย และ “อีฮเยยอง” (Lawless Lawyer) รับบทแม่ของผู้ประกาศข่าวที่พร้อมผลักดันให้ลูกเป็นเบอร์หนึ่งไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม

 

“ชอนอูฮี” เผยความน่าสนใจของหนังว่า “มันชวนระทึก เล่าเรื่องฉับไว ไม่ยืดยาด มันต่างจากหนังแนวอื่นๆ มันสดใหม่มาก” 

 

ด้าน “ชินฮาคยุน” เสริมกระชับว่า “มันมีเนื้อเรื่องและตัวละครที่น่าสนใจ”

 

ส่วนนักแสดงตัวแม่แห่งวงการที่แสดงมาแล้วทุกแนวอย่าง “อีเฮยยอง” ยังถึงกับกล่าวว่า “ฉันเคยเล่นหนังแนวนี้ไหมนะ ฉันก็สงสัยเหมือนกัน”

 

Anchor-Kor-2022-Still33

Anchor-Kor-2022-Still34

Anchor-Kor-2022-Still16

Anchor-Kor-2022-Still35

 

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อออกฉายกระแสตอบรับฝั่งเกาหลีก็สุดปัง! เมื่อผู้ชมยกให้เป็นหนังที่ทำให้ใจเต้นแรงตลอดทั้งเรื่องด้วยความลึกลับชวนสะพรึงและไปไกลกว่าที่คิด!

 

เบื้องหลังยังเข้มข้นด้วยคุณภาพขนาดนี้ เบื้องหน้าจะระทึกทวีคูณขนาดไหน! ท้าสัมผัสความหลอนพร้อมแฉความจริงเบื้องหลังความตายไปด้วยกัน “The Anchor เจาะข่าวผี” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปเจาะเบื้องหลัง: https://youtu.be/z6jBFXvcIgE 

สกู๊ปหลอนทะลุจอ: https://youtu.be/94NqvBKUh3o 

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/paF1Flckmnw

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/eDMUbbytBAE

ตัวอย่างซับไทย 1: https://youtu.be/ksTEfkEqNqI 

The Anchor เจาะข่าวผี

The Anchor เจาะข่าวผี

“ข่าวการตายของฉัน คุณต้องเป็นคนรายงาน!”   เตรียม “เขย่าขวัญสุดระทึก” ที่มาพร้อมกับ “ปริศนาสุดลึกลับ” ในภาพยนตร์เกาหลีหลอนติดตา “The Anchor เจาะข่าวผี” ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในบ้านเกิดจนสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News