หลอนเกินคาด ผวาจัดเต็ม “The Anchor เจาะข่าวผี” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึกแห่งปี ได้เวลาแฉเบื้องหลังการตายทะลุเรตติ้ง! 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

จะทำอย่างไรเมื่อแรงอาฆาตตามหลอกหลอนเธอไม่หยุด! เตรียมท้าทายทุกความหลอนไปกับ The Anchor เจาะข่าวผี” ภาพยนตร์เขย่าขวัญที่สร้างปรากฏการณ์ช็อกผู้ชมเกาหลีพร้อมกวาดคำชมและคำวิจารณ์มากมายจนทำรายได้ทุบสถิติขึ้นอันดับหนึ่งหนังใหม่ Box office ของเกาหลีในปี 2022 การันตีความเข้มข้นด้วย 3 นักแสดงมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น “ชอนอูฮี” (The Wailing), “ชินฮาคยุน” (Beyond Evil) และ “อีฮเยยอง” (Boys Over Flowers, Lawless Lawyer, Kill Heel) ครั้งนี้ถึงเวลาที่ผู้ชมชาวไทยจะได้ร่วมพิสูจน์ความระทึกและค้นหาคำตอบของปริศนาสุดดำมืดที่รอวันถูกเปิดเผย

 

Anchor-Kor-2022-Still02

Anchor-Kor-2022-Still25

 

ก่อนที่ผู้ชมจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดระทึกอย่างเต็มตา “มงคลซีนีม่า” เอาใจคอหนังและตอกย้ำความสยองหลอนระทึกแบบทวีคูณด้วย “ตัวอย่างซับไทยเวอร์ชันล่าสุด” กับเรื่องราวลึกลับน่าติดตามที่สั่นสะเทือนวงการสื่อเมื่อผู้ประกาศข่าวหญิง “เซรา” (ชอนอูฮี) ที่ต้องเร่งทำผลงานในช่วงขาลง วันหนึ่งเธอได้เบาะแสจากหญิงสาวปริศนาที่กำลังจะถูกฆาตกรรม แต่แทนที่เธอจะรีบช่วยเหลือ เซรากลับเลือกที่จะเล่าข่าวนี้ขึ้นมาเป็นไฮไลต์ และปล่อยให้หญิงสาวปริศนากลายเป็นศพพร้อมกับลูกสาว การเล่าข่าวในครั้งนี้ทำให้รายการของเธอกลับมามีเรตติ้งพุ่งกระฉูด แต่ไม่นานเธอกลับเห็นภาพหลอนบ่อยครั้งจนทำให้การรายงานข่าวของเธอผิดพลาดออกอากาศไปทั่วประเทศ เซราได้แต่หาหาทางที่จะทำให้ชื่อเสียงของเธอกลับมาอีกครั้ง โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าความลึกลับบางอย่างกำลังตามหลอกหลอนและหวังทำลายเธอถึงชีวิต

 

Anchor-Kor-2022-Still06

Anchor-Kor-2022-Still26

Anchor-Kor-2022-Still21

 

จะเกิดอะไรขึ้น! เมื่อสายปริศนาที่ได้รับจะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล ยิ่งสืบ ยิ่งรู้ ยิ่งหลอน เพราะ “เรตติ้ง” ที่ได้มา อาจต้องแลกกับ “ความตาย” ถึงเวลาตามล่าหาความจริงใน “The Anchor เจาะข่าวผี” 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/eDMUbbytBAE

The Anchor เจาะข่าวผี

The Anchor เจาะข่าวผี

“ข่าวการตายของฉัน คุณต้องเป็นคนรายงาน!”   เตรียม “เขย่าขวัญสุดระทึก” ที่มาพร้อมกับ “ปริศนาสุดลึกลับ” ในภาพยนตร์เกาหลีหลอนติดตา “The Anchor เจาะข่าวผี” ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในบ้านเกิดจนสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News