เปิดเบาะแสสุดสะพรึงเขย่าวงการสื่อ “The Anchor เจาะข่าวผี” รีวิวหลอนแรงขึ้นแท่นหนังปั่นประสาทอันดับหนึ่งแห่งปีจากเกาหลี

เตรียมพิสูจน์ความหลอนแรงแห่งปีกับ The Anchor เจาะข่าวผี” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึกจนทำรายได้เปิดตัวอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี พร้อมขึ้นแท่นหนังสยองพลิกวงการสื่อที่กวาดรายได้แรงที่สุดของเกาหลีในครึ่งปีแรก ถึงเวลาผู้ชมชาวไทยที่จะได้ร่วมไขปมปริศนาสุดลึกลับและขนลุกไปกับเรื่องราวสุดสยองและซับซ้อนจนเกินคาดเดาที่จะมาปลุกต่อมอะดรีนาลินให้พลุ่งพล่านจนนั่งไม่ติดเบาะ

 

 

Anchor-Kor-2022-Review01

Anchor-Kor-2022-Review02

Anchor-Kor-2022-Review03

 

เปิดตัวแรงอันดับ 1 หนังใหม่ Box Office เกาหลี ครองตำแหน่งหนังสยองโกยรายได้สูงสุดในปีนี้ กวาดรีวิวยอดเยี่ยมจากทุกสถาบัน

ความหลอนเกินเบอร์และความระทึกเกินคาดของปริศนาสุดลึกลับที่ทำให้ “The Anchor เจาะข่าวผี” กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้แรงสุดขีดขึ้นบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมกวาดคำชมจากผู้ชมและนักวิจารณ์ที่ต่างการันตีว่าเป็นหนังเขย่าขวัญแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร

 

“มันคือหนังระทึกขวัญที่ชวนขนหัวลุกมาก”News Tomato

“เป็น 111 นาทีที่หัวใจเต้นแรงตลอดเวลา” – Herald Pop

“นี่คือหนังระทึกขวัญที่หลอนบีบหัวใจ” – Spotify News

“เล่าด้วยแนวทางที่แปลกใหม่ผสมความลึกลับและระทึกชวัญ” – Yonhap News

“เป็นหนังทริลเลอร์ที่สดใหม่เล่าเรื่องไม่ซ้ำใค” – Sports Today

“อัดแน่นความลึกลับชวนสะพรึงไปไกลกว่าที่คิด” – Seoul Economic Star

“3 นักแสดงนำเล่นได้ชวนผวาและขนลุก” – Sports Seoul

“‘ซอนอูฮี’ และ ‘ชินฮาคยุน’ หลอนอย่างบ้าคลั่ง” – My Daily

“ดึงผู้ชมเข้าสู่ภวังค์ความลึกลับเต็มไปด้วยความหลอน” – IMBC Entertainment

 

 

Anchor-Kor-2022-Still11

 

ไขปริศนาข่าวสยองลึกลับที่เดิมพันด้วย “ชื่อเสียง” และ “ความตาย”

ด้วยพล็อตที่ยากเกินคาดเดากับเรื่องราวสุดหลอนเมื่อเรตติ้งที่เธอต้องการแลกมาด้วย “ความตาย” หนังเล่าถึงเรื่องราวของผู้ประกาศสาวขาลงอย่าง “เซรา” (ชอนอูฮี) เมื่อเธอได้รับโทรศัพท์สายปริศนาที่โทรเข้ามาหาเธอก่อนรายการสดจะเริ่มขึ้น พร้อมกับแจ้งว่าเธอและครอบครัวกำลังจะถูกฆ่า ซึ่งขณะนั้นเซรากำลังจะเข้ารายการพอดีเธอจึงตอบกลับปลายสายว่าจะแจ้งไปกับทางตำรวจให้ แม้หญิงสาวผู้นั้นต้องการให้เซราไปยังที่เกิดเหตุและรายงานข่าวของเธอด้วยตัวเอง และแล้วเรื่องสะเทือนขวัญก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันต่อมาหญิงสาวคนนั้นถูกฆ่าตายพร้อมกับปมปริศนาสุดลึกลับที่ไม่มีคำตอบ เซราเลือกข่าวการตายครั้งนี้มารายงานเป็นไฮไลต์ในวันนั้นเพื่อหวังว่าเธอจะกลับมาได้รับกระแสชื่นชมอีกครั้ง และฝันของเธอก็กลายเป็นจริงเมื่อข่าวที่เธอเล่าพร้อมกับการต้นหาคำตอบของการตายนั้นได้รับความนิยมและกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจนเรตติ้งแรงติดอันดับหนึ่งอีกครั้ง โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าชื่อเสียงที่เธอได้มานั้นนำพาภาพหลอนและวิญญาณลึกลับพร้อมปริศนาสุดสยองตามติดเธอไปทุกที่

 

 

Anchor-Kor-2022-Still14

Anchor-Kor-2022-Still18

 

การประชันฝีมือสุดเข้มข้นของ 3 นักแสดงระดับตัวท็อปของเกาหลี “ชอนอูฮี – ชินฮาคยุน – อีฮเยยอง”

ครบทุกองค์ประกอบของหนังเขย่าขวัญสุดระทึก นอกจากพล็อตเยี่ยมแล้วการถ่ายทอดเรื่องราวและปริศนาสุดลึกลับอย่างสมจริงต้องได้นักแสดงมากฝีมือที่สามารถเชือดเชือนบทบาทกันได้เป็นอย่างเข้มข้นดุเดือด ซึ่งงานนี้ได้ 3 สุดยอดนักแสดงคุณภาพจากเกาหลีมาร่วมประชันฝีมืออย่าง “ชอนอูฮี” นักแสดงหญิงมากฝีมือจาก “Han Gong-ju” (2013), “The Wailing” (2016) และ “Be Melodramatic” (2019) มารับบทเป็น “จองเซรา” ผู้ประกาศข่าวที่ยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ชื่อเสียงกลับมา, “ชินฮาคยุน” นักแสดงชายเจ้าของรางวัลแพ็กซัง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากซีรีส์สุดเข้มข้น “Beyond Evil” (2021) รวมถึงผลงานภาพยนตร์คุณภาพอีกมากมาย อาทิ “Sympathy for Mr.Vengeance” (2002), “Welcome to Dongmakgol” (2005), “Extreme Job” (2019) รับบทเป็น “ชเวอินโฮ” จิตแพทย์หนึ่งเดียว ที่รู้ความจริงของคนไข้ที่เสียชีวิตลงอย่างปริศนา และ “อีฮเยยอง” นักแสดงหญิงตัวแม่ที่มีผลงานโดดเด่นทั้งภาพยนตร์ ละครเวที และซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Boys Over Flowers” (2009), “Lawless Lawyer” (2018), “Kill Heel” (2022) รับบทเป็น “อีโซจอง” แม่ผู้ปรารถนาเพียงสิ่งเดียวคือลูกสาวเป็นผู้ประกาศเบอร์ 1 ของสถานี

 

 

Anchor-Kor-2022-Still21

 

ความหลอนที่จู่โจมแบบคาดเดาไม่ได้ ยิ่งดูยิ่งดำดิ่งสู่ความสยอง

เมื่อเบาะแสการตายของสาวปริศนากลับกลายเป็นความลึกลับที่เธอต้องสืบค้นหาความจริง เรื่องจริงที่เกิดขึ้นระหว่าง “การถูกฆาตกรรม” หรือ “การฆ่าตัวตาย” ยิ่งสืบก็ยิ่งพบผู้ต้องสงสัย ยิ่งค้นหาความจริงก็ยิ่งกลับนำพาความหลอนและความสยองคืบคลานเข้ามาซึ่งมันจะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล ร่วมไขปมระทึกที่มาพร้อมความหลอนแรงเกินต้าน “ความจริง” เบื้องหลัง “ความตาย” จะถูกเปิดเผยพร้อมกันในภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดลึกลับ “The Anchor เจาะข่าวผี” 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/paF1Flckmnw

สกู๊ปหลอนทะลุจอ: https://youtu.be/94NqvBKUh3o

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/eDMUbbytBAE

ตัวอย่างซับไทย 1: https://youtu.be/ksTEfkEqNqI 

The Anchor เจาะข่าวผี

The Anchor เจาะข่าวผี

“ข่าวการตายของฉัน คุณต้องเป็นคนรายงาน!”   เตรียม “เขย่าขวัญสุดระทึก” ที่มาพร้อมกับ “ปริศนาสุดลึกลับ” ในภาพยนตร์เกาหลีหลอนติดตา “The Anchor เจาะข่าวผี” ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในบ้านเกิดจนสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News