เรตติ้งที่แลกมาด้วยความตาย! ปริศนาลึกลับสุดสะพรึงถึงหน้าจอ “The Anchor เจาะข่าวผี” ภาพยนตร์ระทึกขวัญหลอนแรงอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี พร้อมเขย่าวงการสื่อ 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียม “เขย่าขวัญสุดระทึก” ที่มาพร้อมกับ “ปริศนาสุดลึกลับ” ในภาพยนตร์เกาหลีหลอนติดตา The Anchor เจาะข่าวผี” ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในบ้านเกิดจนสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดปี 2022 ของเกาหลี

 

Anchor-Kor-2022-Poster-TH02

 

ล่าสุด “มงคลภาพยนตร์” (Mongkol Cinema) ค่ายผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เอเชียของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” เรียกน้ำย่อยด้วย “ตัวอย่างซับไทย” และ “โปสเตอร์ชื่อไทย” พร้อมคอนเฟิร์มคิวฉายที่แน่นอนเพื่อให้แฟนๆ ชาวไทยเตรียมรอชมเรื่องราวความสยองสุดระทึกที่จะมาเขย่าวงการผู้สื่อข่าวจนนำไปสู่เหตุการณ์แสนสะพรึงถึงหน้าจอ เมื่อ “เซรา” (ชอนอูฮี) ผู้ประกาศข่าวสาวที่ต้องเร่งทำผลงานในช่วงขาลง วันหนึ่งเธอได้รับสายเบาะแสจากหญิงสาวปริศนาที่กำลังจะถูกฆาตกรรม แต่แทนที่เธอจะรีบช่วยเหลือ เซรากลับเลือกที่จะเล่าข่าวนี้เป็นไฮไลต์ และปล่อยให้หญิงสาวปริศนากลายเป็นศพพร้อมกับลูกสาว การเล่าข่าวในครั้งนี้ทำให้รายการของเธอกลับมามีเรตติ้งพุ่งกระฉูด เซรากลับมาเป็นตัวแม่ของสถานีอีกครั้ง แต่ไม่นานเธอกลับเห็นภาพหลอนบ่อยครั้งจนทำให้การรายงานข่าวของเธอผิดพลาดออกอากาศไปทั่วประเทศ เซราพยายามหาทางที่จะทำให้ชื่อเสียงของเธอกลับคืนมาอีกครั้ง โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าความน่ากลัวบางอย่างกำลังตามหลอกหลอนและหวังทำลายเธอถึงชีวิต

 

“The Anchor เจาะข่าวผี” รวมนักแสดงมากฝีมือของเกาหลีไม่ว่าจะเป็น “ชอนอูฮี” นักแสดงหญิงน่าจับตาจากภาพยนตร์ “The Wailing” (2016), “Waiting For Rain” (2021) รวมถึงซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Be Melodramatic” (2019), “ชินฮาคยุน” นักแสดงชายเจ้าของรางวัลแพ็กซัง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากซีรีส์สุดเข้มข้น “Beyond Evil” (2021) รวมถึงผลงานภาพยนตร์คุณภาพอีกมากมาย อาทิ “Sympathy for Mr.Vengeance” (2002), “Welcome to Dongmakgol” (2005) และ “อีฮเยยอง” นักแสดงหญิงที่มีผลงานโดดเด่นทั้งภาพยนตร์ ละครเวที และซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Boys Over Flowers” (2009), “Lawless Lawyer” (2018), “Kill Heel” (2022) 

 

เรตติ้งที่แลกมาด้วยความตาย ชื่อเสียงที่เดิมพันด้วยแรงอาฆาต แฟนหนังสายระทึกเตรียมปักหมุดร่วมไขปริศนาสุดหลอนใน The Anchor เจาะข่าวผี” ภาพยนตร์สุดลึกลับสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการข่าวกับความหลอนระทึกแรงสุดปีนี้ของเกาหลี 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/ksTEfkEqNqI

The Anchor เจาะข่าวผี

The Anchor เจาะข่าวผี

“ข่าวการตายของฉัน คุณต้องเป็นคนรายงาน!”   เตรียม “เขย่าขวัญสุดระทึก” ที่มาพร้อมกับ “ปริศนาสุดลึกลับ” ในภาพยนตร์เกาหลีหลอนติดตา “The Anchor เจาะข่าวผี” ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในบ้านเกิดจนสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News