ความสำเร็จของเธอต้องแลกความตายของอีกคน! “The Anchor เจาะข่าวผี” เปิดเบื้องหลัง “ข่าวดัง” กลับมี “เรื่องหลอน” ซ่อนอยู่ “ซอนอูฮี” จาก “The Wailing” กลับมาเขย่าขวัญหลอนแรงสะเทือนวงการสื่อแห่งปี 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมช็อกกับเบื้องหลังข่าวดังเรตติ้งกระฉูดในภาพยนตร์เขย่าขวัญมาแรงแห่งปีทุบสถิติเปิดตัวอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี “The Anchor เจาะข่าวผี” เรื่องราวสุดหลอนของความสำเร็จหน้าจอที่มีความตายเข้ามาข้องเกี่ยว!

 

Anchor-Kor-2022-Still20-

Anchor-Kor-2022-Still21

 

“เซรา” (ชอนอูฮี) ผู้ประกาศข่าวสาวที่ต้องเร่งทำผลงานในช่วงขาลง วันหนึ่งเธอได้รับสายเบาะแสจากหญิงสาวปริศนาที่กำลังจะถูกฆาตกรรม แต่แทนที่เธอจะรีบช่วยเหลือ เซรากลับเลือกที่จะเล่าข่าวนี้เป็นไฮไลต์ และปล่อยให้หญิงสาวปริศนากลายเป็นศพพร้อมกับลูกสาว การเล่าข่าวในครั้งนี้ทำให้รายการของเธอกลับมามีเรตติ้งพุ่งกระฉูด เซรากลับมาเป็นตัวแม่ของสถานีอีกครั้ง แต่ไม่นานเธอกลับเห็นภาพหลอนบ่อยครั้งจนทำให้การรายงานข่าวของเธอผิดพลาดออกอากาศไปทั่วประเทศ เซราพยายามหาทางที่จะทำให้ชื่อเสียงของเธอกลับคืนมาอีกครั้ง โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าความน่ากลัวบางอย่างกำลังตามหลอกหลอนและหวังทำลายเธอถึงชีวิต

 

Anchor-Kor-2022-Still13

Anchor-Kor-2022-Still17

 

“The Anchor เจาะข่าวผี” ถือเป็นการรวมสุดยอดนักแสดงระดับแนวหน้ามาร่วมถ่ายทอดความเขย่าขวัญตามล่าหาความจริง ไม่ว่าจะเป็น “ชอนอูฮี” นักแสดงหญิงมากฝีมือจาก “Sunny” (2011) และ “The Wailing” (2016), “ชินฮาคยุน” นักแสดงเจ้าของรางวัลแพ็กซังสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก “Beyond Evil” (2021) และ “อีฮเยยอง” นักแสดงหญิงตัวแม่การันตีผลงานการแสดงมากกว่า 4 ทศวรรษจาก “Boys Over Flowers” (2009), “Lawless Lawyer” (2018), “Kill Heel” (2022)

 

เมื่อเรตติ้งต้องแลกด้วยความตาย เมื่อชื่อเสียงถูกเดิมพันด้วยแรงอาฆาต เตรียมพบกับภาพยนตร์เขย่าขวัญหลอนสะเทือนจรรยาบรรณสื่อแห่งปี “The Anchor เจาะข่าวผี” 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปเปิดความหลอน The Anchor: https://youtu.be/94NqvBKUh3o 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/ksTEfkEqNqI

The Anchor เจาะข่าวผี

The Anchor เจาะข่าวผี

“ข่าวการตายของฉัน คุณต้องเป็นคนรายงาน!”   เตรียม “เขย่าขวัญสุดระทึก” ที่มาพร้อมกับ “ปริศนาสุดลึกลับ” ในภาพยนตร์เกาหลีหลอนติดตา “The Anchor เจาะข่าวผี” ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในบ้านเกิดจนสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News