ทำความรู้จัก “ชอนอูฮี” นักแสดงสาวมากฝีมือจากผลงานหลอนช็อกโลก “The Wailing” สู่ “The Anchor เจาะข่าวผี” ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญรายได้แรงสุดแห่งปีในเกาหลี

“ชอนอูฮี” ถือเป็นนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้มากความสามารถ สวย เก่ง และเข้าถึงทุกบทบาทการแสดง เธอแจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง “Sunny” (2011) ก่อนที่จะได้รับคำชื่นชมและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในภาพยนตร์เรื่อง “Han Gong-ju” (2014) ทำให้เธอได้รับโอกาสทางการแสดงและมีผลงานภาพยนตร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “The Beauty Inside” (2015), “The Wailing” (2016) และ “Waiting for Rain” (2021) รวมถึงซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Be Melodramatic” (2019)

 

Anchor-Kor-2022-Still24

 

ล่าสุด “ซอนอูฮี” พลิกบทบาทครั้งสำคัญในบท “เซรา” ผู้ประกาศข่าวสาวที่ยอมแลกทุกอย่างเพื่อชื่อเสียงโดยที่เธอไม่รู้เลยว่า “ความสำเร็จ” ที่เธอได้รับนั้นต้องแลกมาด้วย “ความตาย” ในภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดลึกลับที่หลอนแรงทุบสถิติขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีเรื่อง “The Anchor เจาะข่าวผี”

 

“ฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เติมเต็มบทบาททางการแสดงของฉัน เพราะฉันสนใจที่จะรับบทเป็นผู้สื่อข่าวมานานแล้ว ตอนที่รับแสดงฉันมีเวลาเพียงแค่เดือนเดียวในการปรับเปลี่ยนตัวเองให้เป็นผู้ประกาศข่าว ฉันฝึกฝนสามถึงสี่ชั่วโมงทุกวัน เมื่อก่อนเวลาที่ฉันดูข่าว ฉันจะมุ่งดูเน้นไปที่เรื่องราวที่พวกเขาเสนอ แต่หลังจากที่ฉันรับบทบาทนี้ ฉันก็เริ่มมองหาว่าพวกเขานำเสนออย่างไร และฉันก็พยายามเรียนรู้จากพวกเขาให้ได้มากที่สุด สำหรับตัวละคร ‘เซรา’ เธอเป็นผู้ประกาศข่าวที่ต้องการความก้าวหน้าและต้องการชื่อเสียงให้กลับมาดังเหมือนเดิม เป็นตัวละครที่มีความซับซ้อนทางจิตใจ เธอต้องรับมือกับเหตุการณ์ประหลาดหลังจากที่เธอได้รับโทรศัพท์จากผู้ให้ข้อมูลที่ไม่เปิดเผยตัวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม ซึ่งจากเหตุการณ์นี้เองหลังจากที่เธอเลือกทางที่จะทำให้ชื่อเสียงของเธอโด่งดัง มันกลับทำให้เธอได้เจอสิ่งลึกลับรวมถึงความหลอนที่เธอไม่สามารถหาคำตอบได้ ซึ่งในบทบาทนี้ในฐานะนักแสดงฉันตั้งใจและฉันทุ่มเทมาก อยากให้ทุกคนได้ชมกัน”

 

สกู๊ปเปิดความหลอน The Anchor: https://youtu.be/94NqvBKUh3o 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/ksTEfkEqNqI

 

Anchor-Kor-2022-Still23

รูปภาพ

The Anchor เจาะข่าวผี

The Anchor เจาะข่าวผี

“ข่าวการตายของฉัน คุณต้องเป็นคนรายงาน!”   เตรียม “เขย่าขวัญสุดระทึก” ที่มาพร้อมกับ “ปริศนาสุดลึกลับ” ในภาพยนตร์เกาหลีหลอนติดตา “The Anchor เจาะข่าวผี” ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในบ้านเกิดจนสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News