ไขปม “เรตติ้งหลอน” ที่แลกมาด้วย “ความตาย” เมื่อ “ชื่อเสียง” ที่เธอได้มาต้องเดิมพันด้วย “แรงอาฆาต” ประชันฝีมือสุดยอดนักแสดงเกาหลี “The Anchor เจาะข่าวผี” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสะเทือนวงการสื่อแห่งปี!

ความหลอนขั้นสุดกำลังจะมาเยือนกับ “The Anchor เจาะข่าวผี” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสะเทือนวงการสื่อที่กวาดรายได้ทุบสถิติเปิดตัวอันดับหนึ่ง Box Office เกาหลี ขึ้นแท่นหนังหลอนแรงที่สุดแห่งในปีนี้ของเกาหลี กับเรื่องราวของ “เซรา” ผู้ประกาศข่าวหญิงที่ต้องเร่งทำผลงานในช่วงขาลง จนวันหนึ่งเธอได้รับเบาะแสจากหญิงปริศนาที่กำลังจะถูกฆาตกรรม แต่เธอกลับนิ่งเฉยและเลือกที่จะเล่าข่าวนี้ขึ้นมาเป็นไฮไลต์ ปล่อยให้หญิงปริศนากลายเป็นศพพร้อมกับลูกสาว ข่าวนี้ทำให้รายการของเธอกลับมามีเรตติ้งพุ่งกระฉูด เซรากลับมาเป็นตัวแม่ของสถานีอีกครั้ง แต่ยินดีกับความสำเร็จได้ไม่นาน เธอกลับเห็นภาพหลอนบ่อยครั้งจนทำงานผิดพลาดในรายการสดที่ออกอากาศทั่วประเทศ เซราจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อหาทางที่จะทำให้ชื่อเสียงของเธอกลับมาอีกครั้ง โดยที่เธอไม่รู้เลยว่ากำลังถูกบางสิ่งตามหลอกหลอนและหวังทำลายเธอถึงชีวิต!

 

ซึ่งนอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่มีพล็อตเรื่องที่โดดเด่นพร้อมปมลึกลับที่ซ่อนอยู่แล้ว “The Anchor เจาะข่าวผี” ยังเป็นภาพยนตร์หลอนแรงที่ได้นักแสดงมากฝีมือแห่งวงการเกาหลีมาร่วมเฉือนคมทางการแสดงและร่วมไขปมปริศนาสุดเข้มข้นสะเทือนวงการ

 

Anchor-Kor-2022-Cast-Info01-

“ชอนอูฮี” นักแสดงหญิงจากผลงานคุณภาพ “The Wailing” (2016)

รับบท “จองเซรา” ผู้ประกาศข่าวสาวที่ยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ชื่อเสียงกลับมาอีกครั้ง

 

 

Anchor-Kor-2022-Cast-Info02-

“ชินฮาคยุน” นักแสดงเจ้าของรางวัลแพ็กซัง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก “Beyond Evil” (2021)

รับบท “ชเวอินโฮ” จิตแพทย์หนึ่งเดียวที่รู้ความจริงของคนไข้ที่เสียชีวิตลงอย่างปริศนา

 

 

Anchor-Kor-2022-Cast-Info03-

“อีฮเยยอง” นักแสดงหญิงตัวแม่การันตีผลงานการแสดงมากกว่า 4 ทศวรรษ

จาก “Boys Over Flowers”(2009), “Lawless Lawyer” (2018) และ “Kill Heel” (2022)

รับบท “อีโซจอง” แม่ผู้ปรารถนาเพียงสิ่งเดียวคือให้ลูกสาวเป็นผู้ประกาศเบอร์ 1 ของสถานี

 

 

เมื่อชื่อเสียงถูกเดิมพันด้วยแรงอาฆาต ความตายจะตามเธอไปทุกที่ไม่เว้นแม้แต่หน้าจอ! พบกับ “ชอนอูฮี – ชินฮาคยุน – อีฮเยยอง” 3 นักแสดงมากฝีมือที่โคจรมาประชันบทบาทกันในภาพยนตร์เขย่าขวัญหลอนสะเทือนวงการแห่งปี “The Anchor เจาะข่าวผี” 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปเปิดความหลอน The Anchor: https://youtu.be/94NqvBKUh3o 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/ksTEfkEqNqI

The Anchor เจาะข่าวผี

The Anchor เจาะข่าวผี

“ข่าวการตายของฉัน คุณต้องเป็นคนรายงาน!”   เตรียม “เขย่าขวัญสุดระทึก” ที่มาพร้อมกับ “ปริศนาสุดลึกลับ” ในภาพยนตร์เกาหลีหลอนติดตา “The Anchor เจาะข่าวผี” ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในบ้านเกิดจนสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดปี...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News