“ทาเครุ ซาโต” หล่อสะกดแฟนๆ ควง “ทาโอะ ซึจิยะ” ใส่ชุดแต่งงาน! เปิดตัวภาพยนตร์ “The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี”

8-Year-Engagement-Wedding07

 

ถือเป็นงานที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับไปอย่าท่วมท้น เมื่อ “ทาเครุ ซาโต” ควง “ทาโอะ ซึจิยะ” ใส่ชุดแต่งงาน! ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “The 8-Year Engagement” ที่จัดขึ้นที่นครโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบพิธีงานแต่งงาน โดยมีไฮไลต์เป็น “ดอกไม้รูปทรงเลข 8” ซึ่งเป็นบรรดาการ์ดที่รวมความรู้สึกของคู่บ่าวสาวจากทั่วประเทศในหัวข้อ “อนาคตหลังจาก 8 ปี” เอาไว้ถึง 888 ใบ! และใช้เพลงประกอบภาพยนตร์ Mabataki” ของวง Back Number” เป็นเพลงบรรเลงในระหว่างที่ 2 นักแสดงนำ ซาโตในชุดทักซิโด้และซึจิยะในชุดเจ้าสาวก็ก้าวเข้ามาในพิธีคู่กัน

 

“จริงๆ ผมก็อยากแต่งงานนะ พอได้มาเป็นนายแบบทำงานแสดงก็ลืมๆ ไป การได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ลองเป็นคู่สามีภรรยา และได้เห็นรูปแบบของงานแต่งงานจริงๆ แล้วนั้นทำให้ความรู้สึกอยากแต่งงานมีมากขึ้นเลยล่ะครับ” ซาโตเปิดเผยในงานเปิดตัวภาพยนตร์

 

8-Year-Engagement-Wedding02

8-Year-Engagement-Wedding01

8-Year-Engagement-Wedding04

8-Year-Engagement-Wedding08

8-Year-Engagement-Wedding06

 

“The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี” ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงและเรียกน้ำตาผู้ชมทั่วญี่ปุ่นมาแล้วกว่า 1 ล้านคน ผลงานการเขียนบทของ “โอคาดะ โยชิคาซึ” นักเขียนผู้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการเขียนบทที่เกี่ยวกับความรัก ผู้เคยเขียนบทหนังดังเรื่อง Be With You (2004) และ If Cats Disappeared from the World (2016)

 

หนังได้หนุ่มหล่อ “ทาเครุ ซาโต” ผู้กุมหัวใจสาวๆ ชาวไทยมาแล้วจากภาพยนตร์ If Cats Disappeared from the World มารับบท “ฮิซาชิ” ชายหนุ่มผู้รอคอยคู่หมั้นผู้กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ก่อนถึงพิธีแต่งงานเพียงไม่กี่เดือน และ “ทาโอะ ซึจิยะ” รับบท “มาอิ” สาวสวยผู้ป่วยกะทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เธอต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา พ่อแม่ของมาอิบอกกับฮิซาชิว่า ให้ตัดใจ แต่ฮิซาชิก็ยังคอยอยู่ดูแลมาอิอย่างไม่ย่อท้อด้วยหวังว่าวันหนึ่งเธอจะหายดี แต่เมื่อมาอิฟื้นขึ้นมาแต่สูญเสียความทรงจำทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเขาไป 8 ปีนับตั้งแต่สัญญาแต่งงาน ฮิซาชิจะทำให้มาอิกลับมารักเขาได้อีกครั้งหรือไม่

 

“The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี” 14 มิถุนายนนี้ มาร้องไห้ไปกับความรักของพวกเขาด้วยกัน

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

“Funiculi Funicula Cafe” ร้านกาแฟเล็กๆ ในเมืองที่ “โทคิตะ คาสึ” (อาริมุระ คาสึมิ) กับลูกพี่ลูกน้อง “นางาเระ โทคิตะ” (ฟุคามิ โมโตกิ) บริหารร่วมกัน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News