ความทรงจำในบางเดือน คอยย้ำเตือนให้นึกถึงคนที่ควรจะลืม “ทาเครุ ซาโต้” พาคุณสำรวจหัวใจระหว่าง “รักแรก” หรือ “รักสุดท้าย” ใครคือคนที่คุณรัก! “April, Come She Will เมษายนพาใครบางคนกลับมา” 11 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“April, Come She Will” สร้างจากนิยายโรแมนติกขายดีของ “เก็งกิ คาวามุระ” (ผู้เขียน “ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้”) ที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 350,000 เล่ม

 

ผลงานการกำกับโดย “โทโมคาสึ ยามาดะ” ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงผู้ผ่านงานกำกับมิวสิกวิดีโอให้นักร้องดังอย่าง “อูทาดะ ฮิคารุ” หนังยังได้ผู้กำกับภาพคนดังอย่าง “เคสุเกะ อิมามุระ” จาก “The Last 10 Years” (2022) มาร่วมงาน รวมถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ได้ “ทาเคชิ โคบายาชิ” นักแต่งเพลงคนดังที่แต่งเพลงให้หนังดังมาแล้วมากมายอย่าง “Kyrie คิริเอะ เพลงรักคือเธอ” (2023) และ “If Cats Disappeared from the World ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้” (2016) มาร่วมทีม

 

 

“April, Come She Will”  ยังได้นักแสดงแถวหน้าของญี่ปุ่น “ทาเครุ ซาโต้” จากซีรีส์ “First Love” (2022) และภาพยนตร์ “Rurouni Kenshin” (2012-2014) มารับบท “ฟูจิชิโระ” จิตแพทย์หนุ่มที่ได้รับจดหมายจากรักแรกในเดือนก่อนที่เขาจะแต่งงาน

 

“มาซามิ นางาซาวะ” นักแสดงเจ้าของรางวัล Japan Academy Film Prizes 5 รางวัล ผู้ขโมยหัวใจหนุ่มๆ ชาวไทยจากภาพยนตร์ “Crying Out Love in the Center of the World” (2004) รับบท “ยาโยอิ” หญิงสาวที่ตัดสินใจหายตัวไปหลังจากที่รู้ว่าคนรักของเธอได้รับจดหมายจากรักแรก

 

“นานะ โมริ” นักแสดงดาวรุ่งที่ฝากผลงานเรียกน้ำตาไว้ในภาพยนตร์ “Last Letter” (2020) รับบท “ฮารุ” หญิงสาวที่ส่งจดหมายกลับมาหาชายหนุ่มที่เป็นรักแรกในเดือนก่อนที่เขาจะแต่งงาน

 

“รักแรก” หรือ “รักสุดท้าย” ใครคือคนที่คุณรัก! “April, Come She Will เมษายนพาใครบางคนกลับมา” 11 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

April, Come She Will เมษายนพาใครบางคนกลับมา

April, Come She Will เมษายนพาใครบางคนกลับมา

เรื่องราวเกิดขึ้นในเดือนเมษายน จิตแพทย์หนุ่ม “ชุน ฟูจิชิโระ” (ทาเครุ ซาโต้) ได้รับจดหมายจากอดีตแฟนสาวของเขา “ฮารุ” (นานะ โมริ)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News