นี่คือเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยความคิดถึง! ชมคลิปส่งตรงจากญี่ปุ่น 3 นักแสดง “April, Come She Will” ชวนชาวไทยไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

จากผลงานนิยายเรื่องเยี่ยมของ “เก็งกิ คาวามุระ” สู่ภาพยนตร์รักกระแสแรงที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดในปีนี้ของญี่ปุ่น รวมถึงในประเทศไทยที่กระแสแรงไม่แพ้กันจากสถิติตั๋วชมภาพยนตร์รอบแฟนเดย์รอบแรกในประเทศไทยสร้างสถิติ Sold Out ทั้ง 3 รอบ เพื่อตอบรับแฟนๆ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นในไทย 3 นักแสดงจากภาพยนตร์ “April, Come She Will เมษายนพาใครบางคนกลับมา” ได้ส่งคลิปเชิญชวนแฟนๆ ชาวไทยไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

“สวัสดีครับ ชาวไทยทุกคน ผม ‘ซาโต้ ทาเครุ’ รับบทเป็น ‘ฟูจิชิโระ ชุน’ จากภาพยนตร์เรื่อง ‘เมษายนพาใครบางคนกลับมา’ / ‘นางาซาวะ มาซามิ’ รับบทเป็น ‘ยาโยอิ ซากาโมโตะ’ ค่ะ / ‘โมริ นานะ’ รับบทเป็น ‘อิโยดะ ฮารุ’ ค่ะ นี่คือเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของความคิดถึง พวกเราดีใจมากๆ ที่หนังเรื่องนี้ได้มีกำหนดฉายที่ไทย ยังไงทุกคนมาดูภาพยนตร์เรื่อง ‘April, Come She Will’  ในโรงภาพยนตร์ให้ได้เลยนะครับ”

 

 

“April, Come She Will เมษายนพาใครบางคนกลับมา” เรื่องราวเกิดขึ้นในเดือนเมษายน “ชุน ฟูจิชิโระ” (ทาเครุ ซาโต้) จิตแพทย์หนุ่มได้รับจดหมายจากอดีตแฟนสาวของเขา “ฮารุ” (นานะ โมริ) เธอผู้เป็นรักแรกของเขาเมื่อ 10 ปีก่อน ได้ส่งจดหมายจากสถานที่ต่างๆ ที่พวกเขาเคยคุยกันไว้ว่าอยากไปด้วยกันทั้ง “ทะเลสาบอูยูนี ประเทศโบลิเวีย” (ทะเลเกลือที่ได้รับการขนานนามว่าผืนกระจกที่ทำให้ผืนฟ้าจรดผืนโลก), “กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก” และ “ไอซ์แลนด์” จดหมายนี้สร้างผลกระทบในใจของฟูจิชิโระ ทั้งๆ ที่เขากำลังจะแต่งงานกับสัตวแพทย์สาว “ยาโยอิ” (มาซามิ นากาซาวะ) แต่แล้วยาโยอิกลับหายตัวไปตามหาเท่าไรก็ไม่เจอ หลังจากที่เขาได้รับจดหมายจากรักแรก

 

 

หนังยังได้ “ฟูจิอิ คาเสะ” มาทำเพลงประกอบให้ เขาคือศิลปินชื่อดังที่สร้างกระแสไปทั่วโลกกับเพลง “Shinunoga E-Wa” และเป็นศิลปินเอเชียคนแรกในประวัติศาสตร์ที่มีผลงานติดหมวด “Spotify Daily Viral Charts” ใน 73 ประเทศ อีกทั้งยังสร้างสถิตยอดฟังในระบบสตรีมมิงถล่มทลายในหลายๆ ซิงเกิล เขาได้จัดคอนเสิร์ต “Fujii Kaze and the Piano Asia Tour 2023” ใน 7 เมืองทั่วเอเชียรวมถึงกรุงเทพฯ ด้วยเมื่อปี 2023

 

 

“เก็งกิ คาวามุระ” เจ้าของผลงานนิยายต้นฉบับและผู้เขียนบทได้เผยว่าเขาประทับใจผลงานของ “ฟูจิอิ คาเสะ” ที่สร้างชื่อเสียงฝนระดับโลกเลยชวนให้เขามาทำเพลงให้กับเรื่องนี้

“ผลงานเพลงของ ‘ฟูจิอิ คาเสะ’ มีพลังที่จะนำความรู้สึกที่เราซ่อนเร้นเอาไว้ให้ส่องแสงประกายออกมา มันเป็นความรู้สึกที่ผมอยากที่จะนำเสนอมาตลอด ในเรื่อง ‘April, Come She Will’ ผมได้รับผลงานเพลงอันสุดวิเศษที่จุดประกายอันอ่อนโยนให้กับความรักทั้งในอดีตและอนาคตของตัวละครที่จะมีชีวิตโลดแล่นหลังจากนี้”

 

“April, Come She Will เมษายนพาใครบางคนกลับมา” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

April, Come She Will เมษายนพาใครบางคนกลับมา

April, Come She Will เมษายนพาใครบางคนกลับมา

เรื่องราวเกิดขึ้นในเดือนเมษายน จิตแพทย์หนุ่ม “ชุน ฟูจิชิโระ” (ทาเครุ ซาโต้) ได้รับจดหมายจากอดีตแฟนสาวของเขา “ฮารุ” (นานะ โมริ)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News