เปิดภาพ “ฮิซาชิ-มาอิ” คู่รักตัวจริงสู่ภาพยนตร์ “The 8-Year Engagement” ความรักที่จะทำให้คุณต้องร้องไห้ไปกับโชคชะตาของพวกเขา

8-Year-Engagement-Real-Info

 

“The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี” ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงอันโด่งดังของคู่รักชาวญี่ปุ่น “ฮิซาชิ นากาฮาระ” และ “มาอิ นากาฮาระ” ไม่ว่าจะใน YouTube, รายการทีวีในโซเชียล หรือแม้แต่กระทั่งหนังสือพิมพ์ก็พบเรื่องราวของพวกเขา เรื่องราวความรักที่เปี่ยมด้วยความประทับใจยิ่งกว่านิยายเรื่องไหนๆ เกิดขึ้นที่จังหวัดโอคายามะ

 

ในปี 2006 “ฮิซาชิ นากาฮาระ” ขอ “มาอิ นากาฮาระ” แต่งงาน แต่สามเดือนก่อนงานแต่งงานก็เกิดโศกนาฎกรรมกับพวกเขาขึ้น มาอิเกิดล้มหมดสติกะทันหัน และตรวจพบว่าเป็น “โรค NMDA” (โรคสมองอักเสบ) ซึ่งเกิดจากภูมิคุ้มกันตัวเองไปทำลายระบบประสาทจนทำให้เธอนั้นกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราในที่สุด ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร ฮิซาชิก็ยังเลือกที่จะรอคอยคนรัก จนวันหนึ่งมาอิเกิดรู้สึกตัวขึ้นทีละน้อย แต่ทว่ากลับจำเขาไม่ได้ ปาฏิหาริย์ที่พวกเขาเฝ้ารอจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่

 

พบคำตอบได้ใน #The8YearEngagement #บันทึกน้ำตารัก8ปี

14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

“Funiculi Funicula Cafe” ร้านกาแฟเล็กๆ ในเมืองที่ “โทคิตะ คาสึ” (อาริมุระ คาสึมิ) กับลูกพี่ลูกน้อง “นางาเระ โทคิตะ” (ฟุคามิ โมโตกิ) บริหารร่วมกัน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News