เปิดคลิปเรื่องจริง สู่ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา รักแท้ยังมีอยู่จริงบนโลกนี้ “The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี”

8-Year-Engagement-Real-Info01

 

จากคลิปที่ชื่อว่า 8 年越しの結婚式  ซึ่งลงใน YouTube เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2015 นี่คือคลิปที่สะท้อนเรื่องราวปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นกับคู่รักจากจังหวัดโอคายามะ เรื่องราวของคู่รักชาวญี่ปุ่น “ฮิซาชิ นากาฮาระ” และ “มาอิ นากาฮาระ” ไม่ว่าจะใน YouTube รายการทีวี ในโซเชียล หรือแม้แต่กระทั่งหนังสือพิมพ์ก็พบเรื่องราวของพวกเขา จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดตั้งแต่ปีปี  2006 – 2013  ฮิซาชิขอ มาอิแต่งงาน แต่สามเดือนก่อนงานแต่งงานก็เกิดโศกนาฏกรรมกับพวกเขาขึ้น มาอิเกิดล้มหมดสติกะทันหัน และตรวจพบว่าเป็นโรคสมองอักเสบ และต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรานับตั้งแต่นั้นมา

 

8-Year-Engagement-Real-Info

8-Year-Engagement-Real-Info02

 

จากรักแท้ที่จับหัวใจคนทั่วญี่ปุ่นที่ต่างพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย และกลายเป็นกระแสที่สื่อหลายแขนงต่างให้ความสนใจในชั่วพริบตา จนในที่สุดก็ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาที่กวาดทั้งเงินและเสียงชื่นชมไปทั่วญี่ปุ่น The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี” นำแสดงโดย “ทาเครุ ซาโต” และ “ทาโอะ ซึจิยะ” เขียนบทโดย “โอคาดะ โยชิคาซึ” นักเขียนผู้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการเขียนบทที่เกี่ยวกับความรัก ผู้เคยเขียนบทหนังดังเรื่อง “Be With You” (2004)  และ “If Cats Disappeared from the World” (2016) มารับหน้าที่เขียนบทให้ภาพยนตร์เรื่องนี้

 

The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี” 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

“Funiculi Funicula Cafe” ร้านกาแฟเล็กๆ ในเมืองที่ “โทคิตะ คาสึ” (อาริมุระ คาสึมิ) กับลูกพี่ลูกน้อง “นางาเระ โทคิตะ” (ฟุคามิ โมโตกิ) บริหารร่วมกัน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News