“50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม” ทั้งโรแมนติก ขยี้น้ำตา พร้อมเรียกเสียงฮาลั่นโรง “ก็อต อิทธิพัทธ์, แจน เจตสุภา, มาร์ค-มีน” ร่วมการันตีความประทับใจ “หนังรักที่ห้ามพลาด”
4 years ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

50-First-Kisses-Thailand-Premiere01

 

ผ่านไปแล้วสำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม” เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

 

“50 First Kisses” เป็นภาพยนตร์ที่รีเมกจาก “50 First Dates” หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ “ปีเตอร์ ซีกัล” ที่นำแสดงโดย “อดัม แซนด์เลอร์” และ “ดรูว์ แบร์รีมอร์” ซึ่งครองใจคอหนังรักทั่วทั้งโลก โดยเวอร์ชั่นญี่ปุ่นเล่าเรื่องราวของ “รุอิ ฟูจิชิมา” ที่ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำทำให้เธอสูญเสียความทรงจำระยะสั้น เธอจะจดจำได้แต่เรื่องที่เคยเกิดขึ้นก่อนอุบัติเหตุ จนเธอได้พบกับ ไดสุเกะ ยูเกะ” หนุ่มเพลย์บอยอารมณ์ดีที่ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น ไดสุเกะขอเดตกับเธอโดยที่ไม่ได้ล่วงรู้เลยว่าทุกวันสมองของเธอจะรีเซตใหม่ และกลับไปดำเนินชีวิตแบบเดิมซ้ำไปซ้ำมา และนั่นทำให้เธอจำ ไดสุเกะได้แค่ 24 ชั่วโมงของวันนั้นเท่านั้น แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นไดสุเกะก็ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ยอมแพ้ ที่จะทำให้เธอกลับมารักเขาให้ได้ทุกวันอีกครั้ง

 

50-First-Kisses-Thailand-Premiere03

50-First-Kisses-Thailand-Premiere04

50-First-Kisses-Thailand-Premiere06

50-First-Kisses-Thailand-Premiere12

 

โดยในงานเปิดตัวภาพยนตร์นี้ ทาง “มงคลซีนีม่า” ได้ไอดอลสาวคนดัง “แจน เจตสุภา” (แจนจัง อดีต BNK48) ร่วมด้วย “ก็อต อิทธิพัทธ์”, “มาร์ค จิรันธนิน-มีน วรภัทร” (2 หนุ่มจาก Conversation Thailand), สื่อมวลชน, เซเลบ และไอดอลวง “7th Sense”, “Siamese Kittenz” นำแฟนคลับนับพันร่วมชมภาพยนตร์รอบแรกในไทยจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในทันที

 

“ทั้งซึ้ง ทั้งตลก ดูหนังจบแล้ว แจนรู้สึกว่าถ้าเราได้เจอคนที่รักเรามากขนาดนี้ มันคงดีจริงๆ นะ”  – แจนจัง

“เป็นภาพยนตร์ที่สนุก ตลก และโรแมนติกมากๆ ฉากที่ประทับใจที่สุดคือฉากที่พระเอกจูบนางเอกครั้งแรก รู้สึกว่าโรแมนติกมากๆ” – ดีเจกัญ คลื่น Cool 93

“หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังฟีลกู๊ดเรื่องหนึ่งที่อยากให้ทุกคนมาดู รับรองว่าสนุกแน่นอน มันเป็นอีกภาพหนึ่งคุณที่ไม่เคยเจอ แต่เมื่อได้ลองมาชมเรื่องนี้มันทำให้ได้เห็นว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงามมากๆ และสำหรับใครที่มีความพยายามและตั้งใจจริงๆ รับรองว่าคุณจะได้เจอสิ่งที่ดีและเป็นสิ่งที่คุณตามหาแน่นอน”  – มาร์ค-มีน Conversation Thailand

“ชอบฉากที่นางเอกบอกว่า จูบแรกสุดยอดเลย มันรู้สึกอบอุ่นมากๆ แล้วก็อีกฉากสุดท้ายที่นางเอกบอกเลิกพระเอกและนางเอกก็พูดว่าจูบครั้งแรกและครั้งสุดท้าย จี้จุดมาก ชอบมากค่ะ” – 7th Sense

“เป็นหนังรีเมกที่ชอบมากกว่าเวอร์ชั่นแรก น่ารักกว่าเดิม ตลกกว่าเดิม และโรแมนติกมากกก” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

“หนังน่ารักมากๆๆ พระเอกนางเอกเคมีเข้ากัน ดูแล้วไม่หัวเราะก็อมยิ้มตลอดทั้งเรื่อง” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

50-First-Kisses-Thailand-Premiere-Review

 

“50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม” ฉาย 12 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie