“50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม” ทั้งโรแมนติก ขยี้น้ำตา พร้อมเรียกเสียงฮาลั่นโรง “ก็อต อิทธิพัทธ์, แจน เจตสุภา, มาร์ค-มีน” ร่วมการันตีความประทับใจ “หนังรักที่ห้ามพลาด”

50-First-Kisses-Thailand-Premiere01

 

ผ่านไปแล้วสำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม” เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

 

“50 First Kisses” เป็นภาพยนตร์ที่รีเมกจาก “50 First Dates” หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ “ปีเตอร์ ซีกัล” ที่นำแสดงโดย “อดัม แซนด์เลอร์” และ “ดรูว์ แบร์รีมอร์” ซึ่งครองใจคอหนังรักทั่วทั้งโลก โดยเวอร์ชั่นญี่ปุ่นเล่าเรื่องราวของ “รุอิ ฟูจิชิมา” ที่ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำทำให้เธอสูญเสียความทรงจำระยะสั้น เธอจะจดจำได้แต่เรื่องที่เคยเกิดขึ้นก่อนอุบัติเหตุ จนเธอได้พบกับ ไดสุเกะ ยูเกะ” หนุ่มเพลย์บอยอารมณ์ดีที่ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น ไดสุเกะขอเดตกับเธอโดยที่ไม่ได้ล่วงรู้เลยว่าทุกวันสมองของเธอจะรีเซตใหม่ และกลับไปดำเนินชีวิตแบบเดิมซ้ำไปซ้ำมา และนั่นทำให้เธอจำ ไดสุเกะได้แค่ 24 ชั่วโมงของวันนั้นเท่านั้น แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นไดสุเกะก็ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ยอมแพ้ ที่จะทำให้เธอกลับมารักเขาให้ได้ทุกวันอีกครั้ง

 

50-First-Kisses-Thailand-Premiere03

50-First-Kisses-Thailand-Premiere04

50-First-Kisses-Thailand-Premiere06

50-First-Kisses-Thailand-Premiere12

 

โดยในงานเปิดตัวภาพยนตร์นี้ ทาง “มงคลซีนีม่า” ได้ไอดอลสาวคนดัง “แจน เจตสุภา” (แจนจัง อดีต BNK48) ร่วมด้วย “ก็อต อิทธิพัทธ์”, “มาร์ค จิรันธนิน-มีน วรภัทร” (2 หนุ่มจาก Conversation Thailand), สื่อมวลชน, เซเลบ และไอดอลวง “7th Sense”, “Siamese Kittenz” นำแฟนคลับนับพันร่วมชมภาพยนตร์รอบแรกในไทยจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในทันที

 

“ทั้งซึ้ง ทั้งตลก ดูหนังจบแล้ว แจนรู้สึกว่าถ้าเราได้เจอคนที่รักเรามากขนาดนี้ มันคงดีจริงๆ นะ”  – แจนจัง

“เป็นภาพยนตร์ที่สนุก ตลก และโรแมนติกมากๆ ฉากที่ประทับใจที่สุดคือฉากที่พระเอกจูบนางเอกครั้งแรก รู้สึกว่าโรแมนติกมากๆ” – ดีเจกัญ คลื่น Cool 93

“หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังฟีลกู๊ดเรื่องหนึ่งที่อยากให้ทุกคนมาดู รับรองว่าสนุกแน่นอน มันเป็นอีกภาพหนึ่งคุณที่ไม่เคยเจอ แต่เมื่อได้ลองมาชมเรื่องนี้มันทำให้ได้เห็นว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงามมากๆ และสำหรับใครที่มีความพยายามและตั้งใจจริงๆ รับรองว่าคุณจะได้เจอสิ่งที่ดีและเป็นสิ่งที่คุณตามหาแน่นอน”  – มาร์ค-มีน Conversation Thailand

“ชอบฉากที่นางเอกบอกว่า จูบแรกสุดยอดเลย มันรู้สึกอบอุ่นมากๆ แล้วก็อีกฉากสุดท้ายที่นางเอกบอกเลิกพระเอกและนางเอกก็พูดว่าจูบครั้งแรกและครั้งสุดท้าย จี้จุดมาก ชอบมากค่ะ” – 7th Sense

“เป็นหนังรีเมกที่ชอบมากกว่าเวอร์ชั่นแรก น่ารักกว่าเดิม ตลกกว่าเดิม และโรแมนติกมากกก” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

“หนังน่ารักมากๆๆ พระเอกนางเอกเคมีเข้ากัน ดูแล้วไม่หัวเราะก็อมยิ้มตลอดทั้งเรื่อง” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

50-First-Kisses-Thailand-Premiere-Review

 

“50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม” ฉาย 12 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม

50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม

“50 First Kisses” เป็นหนังที่รีเมกมาจาก “50 First Dates” หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ “ปีเตอร์ ซีกัล” ที่นำแสดงโดย “อดัม แซนด์เลอร์” และ “ดรูว์ แบร์รีมอร์” ซึ่งครองใจคอหนังรักทั่วทั้งโลกหลังจากออกฉายเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News