6 เหตุผลที่อยากชวนมาดูหนังรักสุดน่ารัก “50 First Kisses 50 เดท จูบเธอไม่ให้ลืม” ด้วยกันก่อนใคร
4 years ago 0
Share

Featured Movie

50-First-Kisses-6-Trivia-Info03

1) “50 First Kisses” เป็นหนังที่รีเมกมาจาก “50 First Dates” หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ “ปีเตอร์ ซีกัล” ที่นำแสดงโดย “อดัม แซนด์เลอร์” และ “ดรูว์ แบร์รีมอร์” ซึ่งครองใจคอหนังรักทั่วทั้งโลกหลังจากออกฉายเป็นครั้งแรก

 

50-First-Kisses-6-Trivia-Info06

2) “50 First Kisses” เป็นผลงานการกำกับของ “ยูอิจิ ฟุคุดะ” ผู้อยากทำหนังรักมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว และเมื่อได้โอกาสทำเรื่องนี้ เขาก็ทุ่มสุดตัว เขาอินกับหนังมากจนร้องไห้บ่อยทีเดียว ทั้งตอนถ่ายทำและตอนตัดต่อ เขากล่าวอย่างติดตลกว่า ตัวเองร้องบ่อยกว่านักแสดงนำของเรื่องเสียอีก

 

50-First-Kisses-Location-Info

3) ทีมงานยกกองไปถ่ายทำ “50 First Kisses” ไกลถึงเกาะฮาวาย โดยใช้เวลาในการถ่ายทำทั้งสิ้น 1 เดือน

 

50-First-Kisses-6-Trivia-Info04

4) เมื่อปี 2007 “มาซามิ นางาซาวะ” และ “ยามาดะ ทาคายูกิ” เคยเล่นหนังด้วยกันมาก่อนในเรื่อง “Say Hello for Me” หนังรักเคล้าน้ำตาว่าด้วยเพื่อนรักสมัยเด็กที่ต้องแยกจากกันนานเป็นสิบปี ก่อนโชคชะตาจะนำพวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง มาซามิเผยว่าเธอยินดีอย่างยิ่งและสนุกมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับยามาดะอีกครั้ง และยังรู้สึกดีมากๆ ที่ได้มาถ่ายหนังที่ฮาวายด้วย

50-First-Kisses-Info02

5) “ยามาดะ ทาคายูกิ” คือนักแสดงชายมากความสามารถที่สามารถปรับเปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับทุกบทที่เล่น (อาทิ การให้เสียงพาก์เป็น “อลิซาเบธ” ใน “Gintama” ซึ่งกำกับโดย “ยูอิจิ ฟุคุดะ” นั่นเอง) แต่หนังแนวที่เขาได้เล่นไม่บ่อยเท่าไหร่นักคือหนังรัก ซึ่งในที่สุดเขาก็สมหวังเมื่อได้รับข้อเสนอให้เล่นหนังเรื่องนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการได้กลับไปเล่นหนังกับมาซามิด้วยแล้ว เขายิ่งปฏิเสธไม่ลง

 

50-First-Kisses-6-Trivia-Info05

6) อย่างไรก็ตาม เพลงธีมหลักของ 50 First Kisses” คือ Todokanaikara” ของ “เคน ฮิราอิ” นักร้องแนว R&B ชื่อดังเจ้าของเพลง “Boku Wa Kimi Ni Koi Wo Suru” เพลงประกอบหนังเรื่อง “I Give My First Love to You”

 

 

“50 First Kisses 50 เดท จูบเธอไม่ให้ลืม”

12 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie