6 เหตุผลที่อยากชวนมาดูหนังรักสุดน่ารัก “50 First Kisses 50 เดท จูบเธอไม่ให้ลืม” ด้วยกันก่อนใคร

50-First-Kisses-6-Trivia-Info03

1) “50 First Kisses” เป็นหนังที่รีเมกมาจาก “50 First Dates” หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ “ปีเตอร์ ซีกัล” ที่นำแสดงโดย “อดัม แซนด์เลอร์” และ “ดรูว์ แบร์รีมอร์” ซึ่งครองใจคอหนังรักทั่วทั้งโลกหลังจากออกฉายเป็นครั้งแรก

 

50-First-Kisses-6-Trivia-Info06

2) “50 First Kisses” เป็นผลงานการกำกับของ “ยูอิจิ ฟุคุดะ” ผู้อยากทำหนังรักมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว และเมื่อได้โอกาสทำเรื่องนี้ เขาก็ทุ่มสุดตัว เขาอินกับหนังมากจนร้องไห้บ่อยทีเดียว ทั้งตอนถ่ายทำและตอนตัดต่อ เขากล่าวอย่างติดตลกว่า ตัวเองร้องบ่อยกว่านักแสดงนำของเรื่องเสียอีก

 

50-First-Kisses-Location-Info

3) ทีมงานยกกองไปถ่ายทำ “50 First Kisses” ไกลถึงเกาะฮาวาย โดยใช้เวลาในการถ่ายทำทั้งสิ้น 1 เดือน

 

50-First-Kisses-6-Trivia-Info04

4) เมื่อปี 2007 “มาซามิ นางาซาวะ” และ “ยามาดะ ทาคายูกิ” เคยเล่นหนังด้วยกันมาก่อนในเรื่อง “Say Hello for Me” หนังรักเคล้าน้ำตาว่าด้วยเพื่อนรักสมัยเด็กที่ต้องแยกจากกันนานเป็นสิบปี ก่อนโชคชะตาจะนำพวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง มาซามิเผยว่าเธอยินดีอย่างยิ่งและสนุกมากที่ได้กลับมาร่วมงานกับยามาดะอีกครั้ง และยังรู้สึกดีมากๆ ที่ได้มาถ่ายหนังที่ฮาวายด้วย

50-First-Kisses-Info02

5) “ยามาดะ ทาคายูกิ” คือนักแสดงชายมากความสามารถที่สามารถปรับเปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับทุกบทที่เล่น (อาทิ การให้เสียงพาก์เป็น “อลิซาเบธ” ใน “Gintama” ซึ่งกำกับโดย “ยูอิจิ ฟุคุดะ” นั่นเอง) แต่หนังแนวที่เขาได้เล่นไม่บ่อยเท่าไหร่นักคือหนังรัก ซึ่งในที่สุดเขาก็สมหวังเมื่อได้รับข้อเสนอให้เล่นหนังเรื่องนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการได้กลับไปเล่นหนังกับมาซามิด้วยแล้ว เขายิ่งปฏิเสธไม่ลง

 

50-First-Kisses-6-Trivia-Info05

6) อย่างไรก็ตาม เพลงธีมหลักของ 50 First Kisses” คือ Todokanaikara” ของ “เคน ฮิราอิ” นักร้องแนว R&B ชื่อดังเจ้าของเพลง “Boku Wa Kimi Ni Koi Wo Suru” เพลงประกอบหนังเรื่อง “I Give My First Love to You”

 

 

“50 First Kisses 50 เดท จูบเธอไม่ให้ลืม”

12 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

 

50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม

50 First Kisses 50 เดท จูบเธอให้ไม่ลืม

“50 First Kisses” เป็นหนังที่รีเมกมาจาก “50 First Dates” หนังรักโรแมนติกของผู้กำกับ “ปีเตอร์ ซีกัล” ที่นำแสดงโดย “อดัม แซนด์เลอร์” และ “ดรูว์ แบร์รีมอร์” ซึ่งครองใจคอหนังรักทั่วทั้งโลกหลังจากออกฉายเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News