ความรักควรเป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นในใจ “แอล แฟนนิง” เรียนรู้เพื่อเติบโต ให้คอหนังเมืองไทยตกหลุมรักใน “20th Century Women”

20th-Century-Women-Ellle-Quote03

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีที่ทำให้คอหนังและแฟนๆ ของ “แอล แฟนนิง” ในเมืองไทยต่างชื่นมื่นดีใจกันถ้วนหน้า สำหรับการเตรียมเข้าฉายของภาพยนตร์คุณภาพ 20th Century Women” ที่มีคิวเข้าฉายในบ้านเราแล้ว 29 มิถุนายนนี้ เฉพาะที่ “เฮาส์ อาร์ซีเอ” ที่เดียวเท่านั้น

 

“แอล แฟนนิง” นักแสดงวัยรุ่นฝีมือจัดจ้านที่สุดในรุ่นเดียวกันมารับบทบาทเป็น “จูลี” โดยบทของเธอนั้นเปรียบเสมือนเป็นรักแรกของ “เจมี” (รับบทโดย “ลูคัส เจด ซูมันน์”) ตัวละครเอกของเรื่องที่อ้างอิงมาจากประสบการณ์ตรงของผู้กำกับ “ไมค์ มิลส์” สมัยยังหนุ่มๆ ซึ่งงานนี้นอกจากการแสดงอันยอดเยี่ยมของเธอแล้ว รับรองได้เลยว่าผู้ชมจะต้องหัวใจชุ่มฉ่ำไปกับโควทคำพูดซึ้งๆ ดีๆ ของเธอ ไม่แพ้พระเอกหนุ่มในหนังอย่างแน่นอน

 

20th-Century-Women-Ellle-Quote01

20th-Century-Women-Ellle-Quote02

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเดนตายของ “แอล แฟนนิง” หรือไม่ แต่ “20th Century Women” จะทำให้คุณต้องหลงรักเธอไปจนหมดทุกห้องหัวใจ เริ่ม 29 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป เข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ “เฮาส์ อาร์ซีเอ” ที่เดียว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2641-5177 หรือเฟซบุ๊ก House RCA 


Featured News