“หนังเรื่องนี้จะทำหัวใจคุณแตกสลาย เพื่อที่จะประสานให้แข็งแกร่งขึ้น” คอหนังชาวไทยเตรียมสัมผัสความงดงามของภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี “Minari” คว้า 97% จาก “Rotten Tomatoes” และตัวเต็งรางวัลหลายเวที 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
2 weeks ago 0
Share

Featured Movie

เข้มข้นเข้ามาทุกทีสำหรับ “ฤดูกาลรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี” และหนึ่งตัวเต็งของปีนี้อย่างภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง “Minari” ก็เดินหน้าแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ก่อนมุ่งสู่เวทีรางวัลใหญ่สุดอย่าง “ออสการ์” โดยการันตีด้วยคะแนนวิจารณ์จากเว็บไซต์ระดับโลกอย่าง “Rotten Tomatoes” สูงถึง 97% และพุ่งเข้าชิงรางวัลเวทีต่างๆ มากมาย อาทิ 3 รางวัล SAG Awards (ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม), หนังภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมลูกโลกทองคำ #GoldenGlobes และ 8 รางวัลสมาคมนักวิจารณ์วอชิงตัน #WAFCA

 

Minari-Poster-Awards02

 

ล่าสุด ต้อนรับการเข้าฉายในไทยกลางเดือนมีนาคมนี้ด้วย “ตัวอย่างซับไทย” ของหนังที่เล่าเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวเกาหลีที่หอบเอาความหวังในการตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในช่วงยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย พร้อมกับต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องพบกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันกับการทบทวนรกรากของตนเองไปพร้อมๆ กัน

 

นำทัพการแสดงคุณภาพโดยนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “สตีเฟน ยอน” (Walking Dead, Burning, OKJA), ตัวแม่มือรางวัล “ยูนยอจอง” (The Housemaid, The Taste of Money) และนักแสดงสาวชื่อดัง “ฮันเยริ” (Hello, My Twenties!, Love Guide for Dumpees, As One)

 

หากคุณคือคอหนังตัวจริง! “Minari” คือหนึ่งใน “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” ที่ไม่ควรพลาดชมด้วยประการทั้งปวง ทั่วทั้งโลกเทใจให้แล้ว คุณล่ะพร้อมหรือยัง 18 มีนาคมนี้ ปักหมุดชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/ulYTkwvNb6c

 

Minari-Still12

Minari-Still03

Minari-Still02

Featured Movie