มาจริง! “Minari” ชิงรางวัล “ภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม” #ลูกโลกทองคำ2021 คอนเฟิร์มฉายไทยแน่นอน มีนาคมนี้
4 weeks ago 0
Share

Featured Movie

วินาทีนี้เชื่อว่าแฟนหนังหลายคนต่างรอคอยที่จะได้ชมภาพยนตร์คุณภาพเรื่อง “Minari” กันอย่างแน่นอน เพราะกระแสที่กำลังมาแรงมากๆ ในต่างประเทศ ที่มาพร้อมการการันตีรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์ต่างๆ และล่าสุดก็เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง เมื่อหนังติดโผเข้าชิงรางวัลสาขา “ภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม” บนเวที “ลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 78” (Golden Globe Awards 2021) จนคอหนังยกให้เป็นท็อปลิสต์ “ภาพยนตร์ที่ต้องดูแห่งปี” กันเลยทีเดียว

 

Minari-Still12

 

“Minari” ถ่ายทอดเรื่องราวของหนึ่งครอบครัวชาวเกาหลีที่หอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุค 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขาต้องเผชิญกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง

 

นอกจากเนื้อเรื่องจะเป็นที่สนใจแล้ว ตัวนักแสดงเองก็ถูกชื่นชมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น “สตีเฟน ยอน” (Walking Dead, Burning, OKJA) และ “ฮันเยริ” (Hello My Twenties!, Love Guide for Dumpees, As One) ที่สำคัญยังได้นักแสดงตัวแม่มือรางวัล “ยุนยอจอง” ที่เคยโชว์ฝีมือมาแล้วทั้ง “The Housemaid” และ “Keys to the Heart”

 

มาลุ้นรางวัลไปด้วยกันและรอชม “Minari” ที่ยืนยันเข้าฉายในไทยแน่นอน 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/ulYTkwvNb6c

Featured Movie