“เสียงเพลงพาพวกเขามาเจอกัน” ตามรอยไทม์ไลน์พิสูจน์รักแท้ใน “I Still Believe” หนังโรแมนติกกินใจคนดูทั้งอเมริกา 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
1 month ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

I-Still-Believe-st13

 

ความรักครั้งไหนที่ทำให้คุณไม่เคยลืม และรักครั้งนั้นคือรักแท้ของคุณรึเปล่า ถ้าคุณเชื่อในความรัก ภาพยนตร์สุดโรแมนติกที่สร้างกระแสคำชมมาแล้วอย่าง “I Still Believe” สร้างจากเรื่องจริงของศิลปินหนุ่มชื่อก้อง “เจเรมี แคมป์” ที่เชื่อว่าแม้เราจะเจ็บปวดแค่ไหน พลังแห่งรักทำให้เราก้าวข้ามอุปสรรคได้ จะมาเยียวยาหัวใจของคุณให้มีแรงขึ้นได้อีกครั้ง

 

หนังได้นักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวย “เคเจ อาปา” และ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” มาร่วมถ่ายทอดความซาบซึ้งและเรื่องราวสุดประทับใจกับบท “เจเรมี” นักร้องหนุ่มที่มีความรักมั่นคงให้กับ “เมลิสซา” แฟนเพลงสาว เธอคือแรงบันดาลใจสำคัญในเส้นทางดนตรีของเขา ความรักของทั้งคู่ก่อตัวขึ้นในวันคอนเสิร์ตของมหาวิทยาลัย ทุกอย่างกำลังไปได้ดี แต่บทพิสูจน์ความรักครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้น เมื่อเมลิสซาต้องเผชิญกับโรคร้าย พลังแห่งรักแท้และความเชื่อมั่นทำให้เขายืนหยัดอยู่ข้างเธอ พร้อมเสียงเพลงที่มอบให้เธอคือกำลังใจที่ทั้งคู่จะร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน

           

เธอก้าวเข้ามาเป็นแรงบันดาลใจให้ดนตรีของเขา และเขาจะเป็นกำลังใจให้ทุกนาทีของเธอ “I Still Believe” ภาพยนตร์ที่จะมอบพลังความรักและความอบอุ่นหัวใจให้คุณ 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie