“I Still Believe” งัดทีเด็ดส่งเพลงสุดเพราะช่วยฮีล พร้อมมอบกำลังใจ “ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง เราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน” ใน MV “Find Me In The River”
2 months ago 0
Share

Featured Movie

I-Still-Believe-st13

 

แม้ว่าในสถานการณ์ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่ทุกคนควรอยู่บ้าน ลดการเดินทาง และงดพบปะผู้คนให้มากที่สุด แต่สิ่งที่ยังควรรักษาไว้เป็นอย่างยิ่ง คือการดูแลรักษาสุขภาพกายและใจให้แข็งแรงอยู่เสมอ การเสพสิ่งบันเทิง เช่น หนังดีๆ หรือเพลงเพราะๆ จึงยังเป็นหนึ่งใน To Do List ที่ทุกคนควรทำในแต่ละวัน

 

และภาพยนตร์เรื่อง “I Still Believe” ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของศิลปินหนุ่มเจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดมากมาย ก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ของัดทีเด็ดของภาพยนตร์นั่นคือ “เพลงประกอบสุดไพเราะ” อย่าง “Find Me In The River” ในเวอร์ชันของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง “เคเจ อาปา” ผู้รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดโรแมนติกในเรื่องนี้ ซึ่งนอกจากทำนองเพลงที่จะช่วยทุเลาทุกความระอุแล้วนั้น เพลงนี้ยังมาพร้อมเนื้อหาดีๆ ที่จะปลอบประโลมให้กับผู้ที่กำลังประสบปัญหาอยู่ในช่วงนี้ให้มีแรงฮึดสู้กันต่อไป ดังเนื้อเพลงท่อนหนึ่งที่กล่าวว่า ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง ฉันจะรอให้กระแสน้ำพัดพาไป และเราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน

 

I-Still-Believe-st12

 

สำหรับเพลง “Find Me In The River” เวอร์ชันภาพยนตร์ “I Still Believe” ขับร้องและแสดงสดโดย “เคเจ อาปา” ซึ่งหลายคนอาจยังไม่ทราบว่าเคเจมีความสามารถในการร้องเพลงและเล่นดนตรีได้เป็นอย่างดี และเคยโชว์ฝีมือในผลงานแจ้งเกิด “Riverdale” (2017) มาแล้ว โดยที่เขาเติบโตมาท่ามกลางเสียงดนตรี มีคุณพ่อเป็นแรงบันดาลใจ แถมยังบอกอีกว่า ดนตรีคือรักแรกของผม

 

โดยเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำการอัดในส่วนของดนตรีและร้องก่อนเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ ทำให้เคเจอินไปกับเพลงต่างๆ เป็นอย่างมาก และในเรื่องนี้คือครั้งแรกที่เขารับบทบาทของคนที่มีชีวิตอยู่จริง เขาจริงจังและทุ่มเทเป็นอย่างมากจนทุกคนรวมไปถึง เจเรมี แคมป์” ศิลปินเจ้าของเรื่องราวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เคเจทุ่มเทมาก เขากระตือรือร้นจริงๆ”

 

I-Still-Believe-st11

 

“I Still Believe” ภาพยนตร์โรแมนติกที่สร้างจากเรื่องจริงสุดกินใจของ เมลิสซา” (บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก “แฟนเพลงหน้าเวที มาเป็น คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ อย่าง เจเรมี แคมป์” (เคเจ อาปา) โดยที่เจเรมีตกหลุมรักเมลิสซาทันทีที่พบเธอครั้งแรกในคอนเสิร์ตของวิทยาลัย แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกกับจังหวะความรักที่เหมือนกำลังไปได้ดี เมื่อเมลิสซารู้ว่าเธอต้องเผชิญโรคร้ายที่อาจทำให้มีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน แต่กระนั้นเมลิสซาก็ยังจะมีเจเรมียืนหยัดอยู่เคียงข้างทุกก้าวเดิน

 

รักแท้จากเขาจะเป็นรักสุดท้ายของเธอ “I Still Believe” ภาพยนตร์ที่จะมอบพลังความรักและความอบอุ่นหัวใจให้คุณ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie