“เคเจ อาปา” จับไมค์ร้องเพลงรักฮีลหัวใจในวันที่มืดมน กับเอ็มวีสุดโรแมนติก “Find Me In The River” เพลงประกอบหนังซึ้งแรงแห่งปี “I Still Believe”
2 months ago 0
Share

Featured Movie

I Still Believe

 

จากเรื่องจริงสุดกินใจของนักร้องเจ้าของรางวัลแกรมมี อวอร์ดส สู่ภาพยนตร์โรแมนติกที่ขอพาคุณก้าวผ่านช่วงเวลาแห่งความท้อแท้สิ้นหวัง กับการเดินทางของดนตรีและความรักที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคครั้งใหญ่ในชีวิต ความเข็มแข็งและหัวใจอันอบอุ่นจะปลอบประโลมให้เกิดความหวังขึ้นอีกครั้งในภาพยนตร์ “I Still Believe” ซึ่งได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “เคเจ อาปา” และ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจนี้

 

I-Still-Believe-Lyrics

 

ล่าสุด ได้ปล่อยเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อ “Find Me In The River” ที่จะมาฮีลหัวใจของทุกคนให้ซาบซึ้งไปกับเสียงร้องของพระเอกหนุ่มหล่อสุดโรแมนติก “เคเจ อาปา” (Riverdale) ซึ่งมีความสามารถในการร้องเพลงและเล่นดนตรีได้อย่างดีเยี่ยม เขาถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้อย่างไพเราะ เนื้อหาโดนๆ “ตราบที่ยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทาง ฉันจะรอให้กระแสน้ำพัดพาไป และเราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน” ซึ่งกระแสในต่างประเทศที่ได้ฟังก็ชื่นชมและกล่าวถึงในโลกออนไลน์อย่างดีเยี่ยม…

 

  • เป็นเพลงที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ 
  • ชอบทุกๆ คำในเพลงนี้ มันช่างเต็มไปด้วยความรู้สึก ความเมตตา และความซี่อสัตย์ 
  • ชอบเสียงของเคเจมาก และเพลงมันเศร้าจนทำฉันร้องไห้เลย 
  • เพลงเพราะมากๆ ซึ่งเป็นอะไรที่ฉันต้องการที่สุดในตอนนี้ 
  • ฟังเพลงนี้ช่วงกักตัว ทำให้เชื่อจริงๆ ว่าหลังเหตุการณ์นี้ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

           

I Still Believe

I Still Believe

 

“I Still Believe” บอกเล่าเรื่องราวของ “เมลิสซา” (บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก “แฟนเพลงหน้าเวที” มาเป็น “คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆ อย่าง “เจเรมี แคมป์” (เคเจ อาปา) โดยที่เจเรมีตกหลุมรักเมลิสซาทันทีที่พบเธอครั้งแรก แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อเมลิสซารู้ว่าเธอต้องเผชิญโรคร้ายที่อาจทำให้เธอมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน แต่เมลิสซาจะมีเจเรมียืนหยัดอยู่เคียงข้างทุกก้าวเดิน

 

รักแท้จากเขาจะเป็นรักสุดท้ายของเธอ I Still Believe” ภาพยนตร์ที่จะมอบพลังความรักและความอบอุ่นหัวใจให้คุณ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

I-Still-Believe-Poster

 

Featured Movie