เก็บให้ครบ! 5 หนังห้ามพลาดแอคชั่นสตาร์รุ่นเก๋า “เลียม นีสัน” สู่ผลงานล่าสุด “The Commuter นรกใช้มาเกิด”
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Commuter-Info-Liam

 

Schindler’s List (1993) – “ออสการ์ ชินด์เลอร์” สมาชิกพรรคนาซีชาวออสเตรีย นายทุนที่เล็งเห็นถึงความโหดร้ายของสงคราม เขาจึงตัดสินใจทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือชาวยิวจากการถูกล้างเผ่าพันธุ์โดยพรรคพวกของเขาเอง

 

Star Wars Episode 1: The Phantom Menace (1999) – ภาพยนตร์แนวมหากาพย์เขียนบทและกำกับโดย “จอร์จ ลูคัส”  เมื่ออาจารย์ “เจไดไควกอน จินน์ และศิษย์โอบีวัน เคโนบี ได้รับมอบหมายภารกิจให้ร่วมเดินทางจากดาวนาบูไปยังคอรัสซานต์กับราชินีอมิดาลาในฐานะองครักษ์เพื่อหาหนทางยุติความขัดแย้งทางการค้าที่มีโอกาสถูกจุดชนวนเป็นสงคราม และเล่าเรื่องราวของเด็กชายอนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ที่มีสัมผัสแรงกล้าในพลังก่อนที่จะเข้าสู่หนทางเจได

 

Unknown (2011) – “ดร.มาร์ติน แฮร์ริส” หนุ่มใหญ่นักวิชาการที่ออกเดินทางพร้อมภรรยาเพื่อสัมมนาเรื่องวิทยาศาสตร์ ก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุ และตื่นขึ้นมาพบว่าตัวตนและชีวิตส่วนตัวของเขาถูกใครบางคนกำลังสวมรอยไป

 

Taken Film Series (2008-2015) – “ไบรอัน มิลส์” อดีตสายลับฝีมือฉกาจที่วางมือและใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย จนกระทั่งลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวไป นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้มิลส์ต้องงัดทุกกลยุทธ์และประสบการณ์ของสายลับเพื่อตามล่าคนที่ลักพาตัวลูกสาวแบบไม่มีวันเลิกรา

 

The Commuter (2018) – “ไมเคิล” หนุ่มใหญ่ผู้ไป-กลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟ วันหนึ่งหลังจากที่ไมเคิลได้พบสาวแปลกหน้า เขาถูกบีบให้เปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งก่อนถึงสถานีสุดท้าย เขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนาโดยมีคนที่เขารักและชีวิตของผู้โดยสารทั้งขบวนเดิมพัน

 

เตรียมระเบิดความมันส์ เดิมพันอันตราย ฝ่าเส้นตายขบวนนรกใน “The Commuter นรกใช้มาเกิด” 11 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX และ 4DX

 

Featured Movie