เตรียมแพ็กกระเป๋าไปกับการผจญภัยครั้งใหม่ของ “สไปเดอร์แมน” และ “เจไดสาว” บน “โลกดิสโทเปีย” พบการแสดงน่าทึ่งของ “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดซี ริดลีย์” ใน “Chaos Walking” มีนาคมนี้
3 weeks ago 0
Share

Featured Movie

นับถอยหลังสู่การผจญภัยครั้งสำคัญบน “โลกดิสโทเปีย” ไปกับโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี “Chaos Walking” ที่หยิบเอาวรรณกรรมยอดเยี่ยมเรื่อง “The Knife of Never Letting Go มีดของท็อดด์” มาถ่ายทอดและดัดแปลงผ่านฝีมือของผู้กำกับยอดฝีมือ “ดัก ไลแมน” เจ้าของผลงานภาพยนตร์ล้ำอนาคตอย่าง “Edge of Tomorrow” (2014) และผู้สร้าง “The Hunger Games” (2012-2015)

 

นอกจากนี้ยังการันตีด้วยฝีมือการแสดงของสองนักแสดงวัยรุ่นตัวท็อปมาแรงและมีผลงานประจักษ์ไปทั่วโลกอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์” สไปเดอร์แมนคนล่าสุดขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกจาก “Spider-Man” (2017, 2019) และ “Avengers” (2018, 2019) โคจรมาเจอกันครั้งแรกกับ “เดซี ริดลีย์” เจไดสาวสวยจาก “Star Wars” (2015, 2017, 2019)

 

Chaos-Walking-Tom-Daisy-Distopia

 

งานนี้ถือว่าไม่ธรรมดาสำหรับหนุ่มทอม เพราะทุกครั้งที่เดซีเข้าฉาก ทีมงานทุกคนรวมถึงผู้กำกับจะต้องเกร็ง เพราะด้วยความมุ่งมั่นและสายตาที่แน่วแน่ของเธอมีผลกับความกลัวของทุกคน

 

“ครั้งหนึ่งผู้กำกับเคยบอกฉันว่า ฉันดูค่อนข้างน่ากลัวจนทำให้ทีมงานและคนที่เข้าฉากด้วยเกร็งไปหมด อาจจะเป็นเพราะบุคคลิกที่ค่อนข้างแข็งๆ และความตั้งใจที่มีเยอะมากนั่นแหละ” สาวเดซีเผย

 

นอกจากนี้ผู้กำกับไลแมนยังเสริมอีกด้วยว่า “ถึงแม้ว่า ‘Chaos Walking’ อาจจะมีกลิ่นของ ‘The Bourne Identity’ อยู่บ้าง แต่สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้พิเศษแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ก็คือการแสดงของ ‘ทอม ฮอลแลนด์’ ที่ทำออกมาแล้วทำให้หนังสนุกน่าติดตามมากยิ่งขึ้น”

 

ผู้ชมชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม แพ็กกระเป๋าออกไปตะลุยโลกใหม่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญไปกับพวกเขาทั้งสองใน “Chaos Walking” มีนาคมนี้ ผจญภัยพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/EHzlTQ45ET4

Featured Movie