Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก

วันเข้าฉาย: 11/03/2021 ผจญภัย, วิทยาศาสตร์, แอ็กชัน 01 ชั่วโมง 49 นาที

เรื่องย่อ

เป็นคุณจะรับมืออย่างไร ถ้าโลกในอนาคต “ทุกความคิดในหัวเรามันออกมาเป็นภาพ”

 

ภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ “Chaos Walking” หนึ่งในโปรแกรมคุณภาพประเดิมปี 2021 ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ ดัก ไลแมน” ผู้เคยสร้างผลงานให้เป็นที่รู้จักมาแล้วทั่วโลกอย่าง “The Bourne Identity” (2002) และ “Edge of Tomorrow” (2014) ซึ่งครั้งนี้ได้ดึงเอาสองนักแสดงวัยรุ่นตัวท็อป “ทอม ฮอลแลนด์” และ เดซี ริดลีย์” มาตอกย้ำความแรงจนกลายเป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆ ปักธง ต้องดู” กันเลยทีเดียว

 

“Chaos Walking” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงครามและได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวจะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพหรือที่พวกเขาเรียกมันว่า เสียงคิด” กระทั่งวันหนึ่งขณะที่ ท็อดด์ ฮิววิตต์” (ทอม ฮอลแลนด์) ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรดและได้บังเอิญพบกับ “ไวโอลา” (เดซี ริดลีย์) ผู้หญิงคนแรกในชีวิต สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ เหตุการณ์นี้นำไปสู่เรื่องราวการผจญภัยค้นหาคำตอบสุดลึกลับเพื่อหยุดยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง!

 

หนังสร้างจากนิยายไตรภาคเบสต์เซลเลอร์ที่แปลแล้วกว่า 22 ภาษา เป็นที่ยอมรับในกลุ่มนักอ่านทั่วโลกและคว้ารางวัลในหมวดวรรณกรรมเยาวชนมาแล้วจากหลากเวที อาทิ “การ์เดียน อวอร์ด, เจมส์ ทริปทรี จูเนียร์ อวอร์ด”, คอสตา ชิลเดรน บุ๊ก อวอร์ด” เป็นผลงานการเขียนโดย แพทริก เนสส์” (A Monster Calls) สู่ภาพยนตร์ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด! เตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกเผชิญโลกอนาคตไปกับ ทอม ฮอลแลนด์” (Spider-Man: Far from Home, The Impossible), “เดซี ริดลีย์” (Star Wars: The Force Awakens) ร่วมด้วย “แมดส์ มิกเคลเซน” (Doctor Strange, Rogue One: A Star Wars Story) และ นิก โจนาส” (Jonas Brothers, Midway) 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/UQye3raXTgk 


นักแสดง

ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland)
เดซี ริดลีย์ (Daisy Ridley)
แมดส์ มิกเคลเซน (Mads Mikkelsen)
นิก โจนาส (Nick Jonas)
เดวิด โอเยโลโว (David Oyelowo)
ซินเทีย เอริโว (Cynthia Erivo)

ผู้กำกับ

ดัก ไลแมน (Doug Liman)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง