พิเศษสุด! เปิดภาพ Unseen เด็ด “ทอม ฮอลแลนด์ – เดซี ริดลีย์” กับการเจอกันครั้งแรก พร้อมเผย “ตัวละครลับ” รอขโมยซีนใน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก”

ยิ่งใกล้ฉายก็ยิ่งกระตุ้นความอยากดูของแฟนชาวไทยมากขึ้นทุกทีสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันแอดเวนเจอร์ฟอร์มยักษ์ “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” ที่ได้สองนักแสดงตัวท็อปขวัญใจคอหนังอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดซี ริดลีย์” โคจรมาประกบกันครั้งแรกบนจอยักษ์ และล่าสุดภาพยนตร์ได้ปล่อยภาพ Unseen สุดเอ็กซ์คลูซีฟมาเพิ่มความพิเศษและความน่าสนใจกันอีกระลอก

 

Chaos-Walking-Still45

Chaos-Walking-Still47

Chaos-Walking-Still48

Chaos-Walking-Still49

 

“Chaos Walking” เล่าเรื่องราวของโลกอนาคตที่ไม่มีประชากรเพศหญิง มีแต่ผู้ชายที่สามารถได้ยินเสียงคิดและสามารถใช้เสียงคิดของตัวเองเป็นอาวุธได้ จนวันหนึ่งเมื่อ “ท็อดด์ ฮิววิตต์” ได้พบกับ “ไวโอลา” หญิงสาวปริศนาที่มาจากนอกโลกพร้อมกับปริศนาที่จะทำให้โลกไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พวกเขาจึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาคำตอบและทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดยั้งสงครามที่จะเกิดขึ้น ซึ่งในเรื่องราวสุดแฟนตาซีนี้ ภาพยนตร์ก็ยังได้นำเสนอถึงความสัมพันธ์ของ “ท็อดด์” และ “ไวโอลา” ที่เกิดขึ้นระหว่างทางอีกด้วย พวกเขาไม่เคยรู้จักกันแต่ต้องเดินทางด้วยความเชื่อใจและพึ่งพากันตลอดทั้งเรื่อง

 

“ไวโอลาได้พบกับท็อดด์โดยบังเอิญ เธอมาจากนอกโลก ซึ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนนิวเวิลด์คือสิ่งใหม่ทั้งหมด แต่สิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่สุดก็คือครั้งแรกที่เราได้เจอกัน ท็อดด์ไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมเขาถึงรู้สึกอยากปกป้องเธอ ถึงแม้ว่าเขาแค่ทำตามที่คนอื่นบอกไว้ แต่เขาก็เลือกที่จะทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลังเพื่อที่จะช่วยเธอ มันสุดยอดมาก”

 

“เดซี ริดลีย์” ได้เล่าถีงความรู้สึกครั้งแรกที่ตัวละครของทอมและไวโอลาได้พบกัน พร้อมย้ำอีกด้วยว่าการทำงานร่วมกับพระเอกอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์” นี้ก็คืออีกสิ่งที่มหัศจรรย์ที่สุดในชีวิต

 

“มันเป็นการทำงานที่สนุกมากและยังแปลกใหม่ เพราะบทของทอมใน Chaos Walking มันช่างแตกต่างจากภาพจำของเขาใน Spider-Man อย่างสิ้นเชิง เขามอบชีวิตให้กับตัวละครนี้ เขาต้องเล่นเป็นวัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่ และในสุดท้ายเขาจะทำให้เราเข้าใจว่าทำไมท็อดด์จึงตัดสินใจหนีไปกับไวโอลา สำหรับฉากเลิฟซีนกับทอมมันค่อนข้างจะตลกและโรแมนติกไปพร้อมกัน ไม่รู้สิอาจจะเป็นเพราะบริบทวัยรุ่นสองคนจูบกันบนดาวที่เราได้ยินและรู้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่มหัศจรรย์จริงๆ”

 

Chaos-Walking-Still50

Chaos Walking. Photo Credit: Courtesy of Lionsgate

Chaos-Walking-Still46

 

และอีกหนึ่งความน่าสนใจของ “Chaos Walking” ที่เชื่อได้เลยว่าแฟนหนังสือจะต้องเฝ้ารอการปรากฏตัวของสองตัวละครพิเศษอย่าง “สแปกเคิล” อสูรกายพิศวงตัวละครที่เป็นตัวแปรสำคัญที่จะชี้ชะตาอนาคตโลก และ “แมนซี” น้องหมาคู่ใจที่คอยช่วยเหลือและยังเป็นคู่หูคนใหม่ของ “ทอม ฮอลแลนด์” ที่งานนี้ทั้งสองจะมาเพิ่มดีกรีความสนุกสุดบันเทิงให้ผู้ชม โดยเฉพาะน้องหมาแมนซีที่อาจจะมาขโมยซีนและทำให้คุณหลงรักได้ไม่ยาก

 

แฟนชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม ได้เวลาออกไปตะลุยโลกใบใหม่กันแล้ว ร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญไปกับพวกเขาใน “Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก” 11 มีนาคมนี้ ผจญภัยพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/UQye3raXTgk

พิสูจน์ความยิ่งใหญ่ พร้อมผจญภัย “เดอะ นิวเวิลด์” โลกแห่งอนาคต: https://youtu.be/RTV-ZTnEnmU

Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก

Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก

เป็นคุณจะรับมืออย่างไร ถ้าโลกในอนาคต “ทุกความคิดในหัวเรามันออกมาเป็นภาพ”   ภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ “Chaos Walking” หนึ่งในโปรแกรมคุณภาพประเดิมปี 2021 ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ “ดัก ไลแมน” ผู้เคยสร้างผลงานให้เป็นที่รู้จักมาแล้วทั่วโลกอย่าง “The Bourne Identity”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News