“อิซาแบล อัดจานี” แท็กทีม “แว็งซ็องต์ กัสเซล” และ “กาแร็ง เลอกลู” ปล้นเดือดใน “The World Is Yours หลบหน่อยแม่จะปล้น” กวาดคะแนนมะเขือสด 93 เปอร์เซ็นต์

World-Is-Yours-Poster-TH03

 

“The World Is Yours” ถือเป็นหนังฝรั่งเศสม้ามืดขวัญใจนักวิจารณ์ในปีที่ผ่านมาที่ได้นักแสดงระดับแถวหน้า “อิซาแบล อัดจานี” (Possession) แท็กทีม “แว็งซ็องต์ กัสเซล” (Jason Bourne) และ “กาแร็ง เลอกลู” (Orphan) มานำแสดง

 

หนังเปิดตัวฉายครั้งแรกที่ “เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2018” ในสาย “Directors’ Fortnite” แล้วได้รับเสียงวิจารณ์ด้านบวกจากนักวิจารณ์ หนังได้รับการประเมินให้อยู่ในโซนมะเขือสด 93% จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes นักวิจารณ์ชื่นชมความสามารถของผู้กำกับ “โรแม็ง กาวราส์” ที่ปรุงแต่งหนังซึ่งผสมผสานความเป็นการ์ตูนและความบ้าบอได้อย่างมีสไตล์ และชวนให้นึกถึงหนังของผู้กำกับ “เควนติน ทาแรนติโน” ด้วย

 

World-Is-Yours-RTTMT

 

“The World Is yours หลบหน่อยแม่จะปล้น” เล่าเรื่องราวของ “ฟร็องซัวร์” (กาแร็ง เลอกลู) ทำงานเป็นพ่อค้ายามานานหลายปี เขาอยากหลุดพ้นจากอาชีพนี้แต่ก็ยังไม่มีโอกาสเหมาะๆ เสียที จนกระทั่งเขาทำข้อตกลงกับเจ้านายว่าจะรับงานขนยาครั้งสุดท้ายที่สเปนแล้วเลิกอาชีพนี้อย่างถาวร แต่การทิ้งทวนของฟรองซัวร์เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย เขาจึงจำเป็นต้องดึง “แดนนี” (อิซาแบล อัดจานี) ผู้เป็นแม่แท้ๆ มาช่วย อย่างไรก็ตาม แม่ของเขาซึ่งควรจะช่วยให้สถานการณ์คลี่คลายโดยง่าย ก็ดันทำให้สถานการณ์ปั่นป่วนมากกว่าเดิมเสียอย่างนั้น

 

“The World Is yours หลบหน่อยแม่จะปล้น”

2 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

World-Is-Yours-Poster-st07

World-Is-Yours-Poster-st02

The World Is Yours หลบหน่อยแม่จะปล้น

The World Is Yours หลบหน่อยแม่จะปล้น

“ฟร็องซัวร์” (กาแร็ง เลอกลู) ทำงานเป็นพ่อค้ายามานานหลายปี เขาอยากหลุดพ้นจากอาชีพนี้แต่ก็ยังไม่มีโอกาสเหมาะๆ เสียที จนกระทั่งเขาทำข้อตกลงกับเจ้านายว่าจะรับงานขนยาครั้งสุดท้ายที่สเปนแล้วเลิกอาชีพนี้อย่างถาวร แต่การทิ้งทวนของฟรองซัวร์เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย เขาจึงจำเป็นต้องดึง “แดนนี”...

รายละเอียดภาพยนตร์