Viral-7-Trivia-Ghost-Snap00

 

ฮาโลวีนนี้ กล้าท้า กล้าถ่าย กล้าปลุกความตายให้ปรากฏตัว คนดวงแข็งใจกล้ามาลองดีกับ “7 วิธีพิสูจน์ความเฮี้ยน” จะกลัวหรือจะกล้ามาพิสูจน์เห็น “ผี” แบบให้เห็นกันชัดๆ พร้อมท้าทายยกกำลังสองด้วยการถ่ายภาพผี เพิ่มดีกรีความกล้า เตรียมใจให้พร้อมแล้วยกโทรศัพท์จับภาพผีได้เลย อย่ารอช้า มาลองดูกัน!

 

Viral-7-Trivia-Ghost-Snap01

1) กล้านอนห้อยหัว ใส่เสื้อกลับหลังมาหน้า ท้าความตาย

ถ้าคุณไม่ใช่คนขี้กลัว ฮาโลวีนนี้เราขอท้าให้ใส่เสื้อกลับด้านตามความเชื่อแบบโบราณ แล้วนอนห้อยหัวลงจากเตียงในความมืด หยิบโทรศัพท์มาให้พร้อม ก่อนหลับตาตั้งกล้อง และตั้งจิตให้มั่นว่า ขอให้เห็น… ขอให้ผีมาอยู่ตรงหน้า… แล้วถ่ายภาพ ไม่แน่… ผีอาจมาตามคำเรียกร้อง!

 

Viral-7-Trivia-Ghost-Snap02

2) กล้าถ่ายภาพผีที่บันได อาจเห็นใครยืนอยู่

ให้บันไดวัดใจกันไปเลย เดินลงบันไดเหมือนทุกวันมันธรรมดาไปสำหรับฮาโลวีนนี้ ลองเปลี่ยนมาเป็นวิธีบรรจงถัดก้นลงบันไดขั้นบนสุดลงมาขั้นล่างสุด จากนั้นค่อยๆ หันตัวกลับหลังพร้อมเอามือถือถ่ายย้อนขึ้นไปดูสิ ภาพที่ได้อาจทำให้ฮาโลวีนปีนี้สะเทือนเลยก็เป็นได้

 

Viral-7-Trivia-Ghost-Snap03

3) กล้าถ่ายภาพลอดใต้หว่างขา แน่จริงโผล่มาให้เห็น

สยองกันแบบวิธีคลาสสิก ถ้าอยากใกล้ชิดผีกว่าที่เคย คืนนี้จงไปยืนในที่โล่งเงียบสงัดแล้วหันหน้าไปทางทิศตะวันออก หันหลังให้ทิศตะวันตกซึ่งเชื่อกันว่าเป็นทิศของคนตาย จากนั้นท่อง “นะ-โม-พุท-ธา-ยะ” ให้ครบ 3 จบ จับโทรศัพท์ให้แน่นแล้วหลับตา โน้มตัวลงใต้หว่างขา ลืมตาพร้อมกดชัตเตอร์แบบรัวๆ!!! ภาพที่ได้อาจสยองได้ใจแบบลืมไม่ลง

 

Viral-7-Trivia-Ghost-Snap04

4) กล้าตะลุยที่เฮี้ยน เยือนถิ่นผี

เตรียมไฟฉายให้พร้อมชาร์จแบตมือถือให้เต็ม แล้วเปิด GPS เลือกพื้นที่เฮี้ยนในตำนานที่ได้รับการร่ำลือถึงความสยองได้เลย เมื่อก้าวเท้าเข้าไปจงถ่ายภาพพิสูจน์ความเฮี้ยนทุกซอกทุกมุมให้หนำใจ เผื่อจะได้ภาพสุดสะพรึงส่งต่อความหลอนเรียกเสียงกรี๊ดแบบจุกๆ ได้หนำใจ

 

Viral-7-Trivia-Ghost-Snap05

5) กล้าถ่ายภาพผ่านกระจก นรกจงปรากฏ

เที่ยงคืนตรง อย่ารอช้า ปิดไฟทุกดวงให้มืดสนิท จากนั้นจุดเทียน 1 เล่ม นั่งหน้ากระจก บรรจงหวีผมช้า ๆ แล้วจะพบว่าเงาสะท้อนที่อยู่ข้างหน้าอาจไม่ใช่คุณ! ถ้าเห็นแล้วอย่ากลัวจนลืมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพผีแล้วส่งต่อให้สนั่นโซเชียล

 

Viral-7-Trivia-Ghost-Snap06

6) กล้าเคาะชามเรียกผี ออกมาให้เซลฟีหน่อย

โซนสามแพร่งที่ใครก็รู้ว่าเฮี้ยนอย่าบอกใครเชียว หากอยากได้ภาพสยองไม่รู้ลืมที่นี่ จงวางอาหารคาวหวานไว้ แล้วเคาะชามเรียกผี แล้วลองเก็บภาพรอบตัวดูสิ อาจเห็นผีมารุมล้อม

 

Viral-7-Trivia-Ghost-Snap07

7) กล้ากดรับภาพผีที่เพื่อนส่งมา

วิธีนี้ง่ายสุดๆ แค่มีมือถือ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ปลุกความสยองรับฮาโลวีนให้กรี๊ดสนั่นได้ วัดความกล้าถ้าคืนนี้เพื่อนส่งภาพผีมา ลองกดรับดูแล้วจะรู้ว่าผี…อาจไม่ได้อยู่แค่ในภาพถ่ายเท่านั้น ซ้อมสะพรึงก่อนสยองจริงในโรงภาพยนตร์


 

#ผีโทรศัพท์

ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ #กดส่งภาพระวังจะส่งผี #กดรับภาพระวังจะรับผี

8 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ผีโทรศัพท์ (Viral)

ผีโทรศัพท์ (Viral)

ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญเรื่องล่าสุดของผู้กำกับหญิง “มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ” เล่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อนซี้ “แตง” (พลอย ศรนรินทร์), “คิตตี้” (จ๋า สุธีธิดา), “ไตเติ้ล” (อ๋อง...

รายละเอียดภาพยนตร์