เจาะลึก “Valerian Universe” เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปมันส์ให้สุดกับ “วาเลเรียน พลิกจักรวาล”

เหลือเวลาอีกไม่กี่อึดใจที่คอหนังเมืองไทยจะได้ร่วมออกทะยานความยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ไปกับอภิมหึมาไซไฟโปรเจกต์ ผลงานการสรรสร้างที่ใช้เวลาทั้งชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นไซไฟมือดี “ลุค แบซง” ในการสานฝันจนออกมาเป็นผลงานแห่งทศวรรษ “Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ที่ได้ทยอยปล่อยของออกมาให้ร้องว้าวกันอย่างต่อเนื่อง

 

และพิเศษสุดๆ สำหรับคอหนังชาวไทยกับคู่มือเปิดโลกจักรวาลแห่งวาเลเรียน Valerian Universe” เตรียมความพร้อมสุดล้ำ เจาะไฮไลต์ทุกแง่มุม อาทิ มหานครอัลฟ่า, สปีชีส์มหัศจรรย์, ภารกิจ, เหล่าตัวละคร ฯลฯ ก่อนร่วมตะลุยไปพร้อมกับคอหนังทั่วโลก

 

Valerian-Universe02

Valerian-Universe03

Valerian-Universe04

Valerian-Universe05

Valerian-Universe06

Valerian-Universe07

Valerian-Universe08

ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถสแกน QR Code จากคู่มือ Valerian Universe”  เพื่อรับชมภาพเคลื่อนไหวแบบ Exclusive ที่จะทำให้คุณได้อินมากขึ้นไปกับรายละเอียดต่างๆ ที่เรารวบรวมมาให้โดยเฉพาะ

 

เมื่อภัยร้ายปริศนาเริ่มคุกคามความสงบของมหานครอัลฟ่า จึงถึงเวลาของสองผู้พิทักษ์แห่งจักรวาล “วาเลเรียน” และ “ลอเรลีน” นำแสดงโดยสองดาวรุ่งแห่งยุค “เดน เดอฮาน” และ “คาร่า เดเลวีญ” ที่ต้องร่วมมือกันหยุดภัยนั้นให้ทัน ก่อนจะถึงเวลาอวสานของสิ่งมีชีวิตกว่า 3,000 สปีชีส์

 

“Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” 20 กรกฎาคมนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D, 3D, 4DX และ MX4D

 

 

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์