“ชาช่า มัจฉา” นางแบบสุดฮอตขอสะบัดลุกส์ฝึกมวยไทย MMA พร้อมมันส์ตามรอย “Anna สวยสะบัดสังหาร”

Anna-Matcha-Cha-Training02

 

ภาพยนตร์แอคชั่นโคตรเดือด “Anna สวยสะบัดสังหาร” ส่งตรงความมันส์จาก ลุก แบส์ซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง “Lucy” และ “The Professional” พร้อมเปิดตัวสายลับสาวในคราบซูเปอร์โมเดลที่ทั้งโลกตามล่า แอนนา” รับบทโดยนางแบบและนักแสดงสาวหน้าใหม่ ซาชา ลุสส์” กับการสวมบทบาทเป็นเพชฌฆาตแห่งหน่วยเคจีบีฝีมือพระกาฬ เธอได้รับมอบหมายภารกิจเดิมพันขั้วอำนาจสองฝั่งโลก นั่นคือการล้วงความลับองค์กรคู่ปรับอย่างซีไอเอของอเมริกา ซึ่งเธอต้องแปลงโฉมตัวเองไม่ให้ซ้ำเดิมเพื่อทำให้ภารกิจระดับโลกครั้งนี้แนบเนียนที่สุด

 

Anna-Matcha-Cha-Training01

Anna-Matcha-Cha-Training03

Anna-Matcha-Cha-Training04

Anna-Matcha-Cha-Training05

Anna-Matcha-Cha-Training06

 

จากพล็อตเรื่องที่โดนใจเต็มๆ ของ “Anna สวยสะบัดสังหาร” ทำให้ ชาช่า-มัจฉา โมซิมันน์” นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-สวิสที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ เธอผ่านทั้งงานละคร งานโฆษณา และเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มาแล้วมากมาย ขอทิ้งแคตวอล์กชั่วคราวพร้อมสะบัดลุกส์นางแบบชั่วคราวขอมาทดสอบประสบการณ์ฟิตแอนด์เฟิร์ม ฝึกฝนการต่อสู้ทั้งมวยไทยและ MMA พร้อมลุยไม่ยั้งเหมือนสายลับสาว “Anna” พร้อมกับโชว์สกิลมวยไทยให้เราได้ชมกันครั้งแรก ณ “Bangkok Fight Lab” (สุขุมวิท 50) ค่ายมวยชื่อดังที่มีครูฝึกซ้อมมืออาชีพ โดยเธอเริ่มวอร์มอัปด้วยการกระโดดเชือก ชกลม และชกกระสอบทรายเพื่อให้กล้ามเนื้อยืดตัวก่อนที่จะขึ้นเวทีเพื่อเริ่มซ้อมกับครูฝึกแบบตัวต่อตัว ทั้งการเตะ ต่อยซ้ายขวา หลบหลีก และการป้องกันตัว เป็นการฝึกมวยไทยขั้นพื้นฐานที่เธอไม่เคยทำมาก่อน งานนี้เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับลั่นว่า จะเป็นสายลับที่เก่งแบบแอนนานี่หนักหน่วงจริงๆ แต่เธอก็วาดลวดลายความแกร่งปิดท้ายได้เป็นอย่างดี

 

“จริงๆ ปกติไม่ได้มาเรียนหรือฝึกมวยไทยเลย แต่อยากแกร่งมากกว่านี้ พอดีได้ชมตัวอย่างของ Anna สวยสะบัดสังหาร’ คือมีพล็อตเรื่องน่าสนใจ Supermodel ที่เป็นสายลับ ปกติแล้วเราจะเห็นนักฆ่าผู้หญิงเป็นคนธรรมดาทั่วๆ ไป แต่นี่คือเป็นสายลับที่อยู่ในคราบของซูเปอร์โมเดล มันเลยทำให้ดูน่าสนุกและน่าตื่นเต้น และในเรื่องนี้ตัวแอนนาต้องออกไปทำภารกิจพร้อมกับต้องเปลี่ยนลุกส์ของเธอไปเรื่อยๆ ถ้าเราได้เล่นคาแร็กเตอร์แบบนี้ทั้งแอคชั่น ทั้งเปลี่ยนลุกส์เรื่อยๆ มันน่าจะสนุกมาก แต่พอมาฟิตร่างกายเตะต่อยเหมือนอย่างที่แอนนาทำมันเหนื่อยมากจริงๆ แต่ก็สนุกค่ะ แถมได้ออกกำลังด้วยมันดีมากๆ”

 

เตรียมพบกับการเผชิญหน้ากับความมันส์ทะลักจุดเดือดในภารกิจสังหารข้ามชาติมีเธอเป็นเดิมพัน หนึ่งสายลับที่สั่นคลอนมหาอำนาจ หนึ่งซูเปอร์โมเดลที่ทั้งโลกตามล่าใน Anna สวยสะบัดสังหาร”  11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Anna-Matcha-Cha-Training07

Anna-Matcha-Cha-Training08

Anna-Matcha-Cha-Training09

Anna-Poster-Thai04

รูปภาพ

Anna สวยสะบัดสังหาร

Anna สวยสะบัดสังหาร

มิถุนายนนี้ เตรียมร้อนระอุดุเดือดยิ่งกว่าเดิม เมื่อ “ลุก แบส์ซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง “Lucy” และ “Léon: The Professional” กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญเดือดระห่ำทุกองศา “Anna” มือสังหารสาวสวยระดับพระกาฬที่ทั่วโลกต่างหวั่นเกรงโดยมีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา   “Anna” บอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยชาวรัสเซีย “อันนา โพเลียโทวา” (ซาชา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News