บอกเลย ต้องดู! เหล่าคนดัง-เพจแถวหน้า ยกนิ้วชม #VALERIAN บันเทิงครบรส ภาพสวยล้ำจินตนาการ ดูได้ทั้งครอบครัว

Valerian-Thailand-Review02

Valerian-Thailand-Review01

ถือเป็นผลงานที่มีกระแสพูดถึงตั้งแต่เริ่มถ่ายทำเรื่อยมา และมาถึงวันนี้การรอคอยก็ได้สิ้นสุดลงแล้วเมื่อภาพยนตร์เรื่อง “Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” เดินหน้าเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งแน่นอนว่าครั้งแรกที่ภาพยนตร์ระเบิดความสนุกครบรสออกมาในรอบสื่อมวลชน, เหล่าดารา, คนดัง, เซเลบริตี้ต่างก็ฮือฮากันถ้วนหน้า พร้อมบอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่าเกินกว่าที่คาดไว้มากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพ CG เทคนิคพิเศษจนเหมือนหลุดเข้าไปในจักรวาลเหมือนกับตัวละคร แถมนักแสดงนำอย่าง “เดน เดอฮาน” และ “คาร่า เดเลวีญ” ก็เคมีลงตัว ปล่อยเสน่ห์กันแบบไม่มีใครยอมใคร ผสมผสานกับนักแสดงสมทบทั้ง “ริฮานนา” และ “คริส วู” ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ทุกฉากที่ปรากฏตัว

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่สามารถเข้าถึงคนได้ทุกเพศทุกวัยทั้งครอบครัว บันเทิงครบรสทุกด้าน ใครอยากดูเนื้อเรื่องการผจญภัยก็จะได้มันส์เต็มที่ หรืออยากจะไปเติมเต็มจินตนาการกับภาพสวยๆ ก็รับรองว่าได้ฟินสมใจ ส่วนแฟนคลับนักแสดงในเรื่องทุกคนต่างก็มีฉากเด็ดที่จะทำให้คุณว้าว งานนี้จึงเรียกได้ว่า #VALERIAN เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟที่ทุกคนชื่นชม แชร์ความเจ๋งกันทั่วโซเชียลจน Notifications เด้งไม่หยุด

 

Valerian-Thailand-Review03

Valerian-Thailand-Review04

Valerian-Thailand-Review05

สุดขีดงานวิชวล บ้าคลั่งจัดหนักชนิดไม่เคยพบเห็นมาก่อน ทำเอางานหนังผจญภัยอวกาศเรื่องอื่นกลายเป็นเด็กไปเลย @หนังโปรดของข้าพเจ้า

โคตรสนุก cg สุดๆ แล้ว โคตรสวย ตระการตา มันเหนือล้ำจินตนาการจริงๆ การคิดครีเอทีฟของหนังเรื่องนี้ ต้องบอกว่าไม่ผิดหวัง ต้องไปดู @คอหนัง คอเขา

ถ้าหนังเรื่องนี้ไปโผล่ในออสการ์สาขาออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม,ออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม,เทคนิคพิเศษยอดเยี่ยม เราจะไม่แปลกใจเลย!!!!! – @มองเมฆจัสนาว

งาน VFX & 3D ที่ Luc Besson พยายามขายตลอดทุกการโปรโมทนั้น เก็บทุกรายละเอียดได้คมกริบมาก VFX ไม่มีดรอปลงแม้แต่ฉากเดียวเลย 3D ก็ชัดเจนมาก @T.J. ENT Review

ทำมาได้ดีกว่าที่คิดอีก แฟนตาซีอวกาศที่ใส่ใจกับรายละเอียดในโลกของมันแบบโคตรๆแบบนี้นี่ไม่ได้เห็นมานานแล้ว @โรงภาพยนตร์ที่ 3 ที่นั่ง E12 

#Valerian ยกให้เป็นหนังไซไฟแอคชั่นที่ดีสุดของครึ่งปีแรก ทุกอย่างหลุดกรอบมาก ลงตัวมาก ชอบมาก แฟนคาร่าดีฮานคริสวูและริฮันน่าต้องดู! @iconnnz

ไม่ใช่ไซไฟอวกาศอย่างเดียว มันคือ แอดเวนเจอร์ ผจญภัย ที่มีสีสันแปลกตามาก ต้องยอมรับว่ามันเป็นพ่อ สตาร์ วอร์ส ในเทคโนโลยีที่เหนือชั้นกว่า -หนุ่ย พงศ์สุข

ดีที่สุดเท่าที่เทคโนโลยีทุกวันนี้จะทำได้ – ปิ๊ง อดิสรณ์

Valerian-Thailand-Review06

 

สมคำร่ำลือ ภาพซีจีเนียนมาก – น้ำ AF

Valerian-Premiere-Bkk08

 

ริฮานนา น่ารักน่าเอ็นดู เซ็กซี่เบาๆ สุดมากๆ – ศิลปิน MBO

Valerian-Premiere-Bkk03

 

แต่ละฉากมีความละเอียดมาก มันเจ๋งมากจริงๆ – ดิว The Star

Valerian-Thailand-Review07

 

เต็ม 10 ให้ 10 : 1 ในหนังที่ดีที่สุดของปีนี้ก็ว่าได้ – เค เลิศสิทธิชัย

Valerian-Premiere-Bkk04

 

มหานครหมื่นดาวเคราะห์ขอเชิญชวนให้คุณไปร่วมสัมผัสความตระการตานี้ด้วยตัวเอง ควงพ่อแม่ ครอบครัว คนรัก เพื่อนซี้ ไปดู “Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” รับรองบันเทิงครบรส ฟินจนลืมหายใจ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D , 3D , 4DX และ MX4D

 

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์