“ลุค แบซง” ควง “เดน เดอฮาน – คาร่า เดเลวีญ – ริฮานนา” บุกบ้านเกิดฝรั่งเศสเปิดตัว #VALERIAN หนังกระแสฮอต ครองใจผู้ชมทั่วโลก

Valerian-Premiere-Paris01

เดินทางไปคอนเฟิร์มความอลังการกันแบบไม่มีพัก สำหรับโปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ “Valerian and the city of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งไปเยือนกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มาหมาดๆ และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีทั้งในส่วนของงานภาพเทคนิคพิเศษ และการโชว์บทบาทกันของทีมดาราระดับแถวหน้า ล่าสุดผู้กำกับมือฉมัง “ลุค แบซง” ได้นำทัพเหล่านักแสดงนำมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่บ้านเกิดตัวเองในงานพรีเมียร์ภาพยนตร์กลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

งานนี้หนุ่มหล่อ “เดน เดอฮาน” มาในมาดสูทเรียบหรูแบบไม่มีที่ติ ส่วนสองสาว “คาร่า เดเลวีญ” มาในชุดของแบรนด์ Alexandre Vauthier สวยเลิศสมกับที่เป็นนักแสดง-นางแบบระดับต้นๆ ของโลก ฟากของนักร้องตัวแม่ “ริฮานนา” ก็ไม่ทำให้ลูกๆ ผิดหวัง งัดชุดจากแบรนด์ Prada ที่เรียกได้ว่าแซ่บจนหนุ่มๆ ละสายตาจากพวกเธอไม่ได้เลยจริงๆ ย้ำให้เห็นกันชัดๆ ว่า #VALERIAN นั้นคือภาพยนตร์แห่งกระแสฮอตที่นับวันยิ่งเปรี้ยงและเป็นผลงานที่น่าจดจำแห่งยุค

 

Valerian-Premiere-Paris02

Valerian-Premiere-Paris04

Valerian-Premiere-Paris03

Valerian-Premiere-Paris05

Valerian-Premiere-Paris06

 

มหานครหมื่นดาวเคราะห์ขอเชิญชวนให้คุณไปร่วมสัมผัสความตระการตานี้ด้วยตัวเอง ควงพ่อแม่ ครอบครัว คนรัก เพื่อนซี้ไปดู Valerian and the city of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล รับรองบันเทิงครบรส ฟินจนลืมหายใจ วันนี้ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D , 3D , 4DX และ MX4D

 

 

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์