“คาร่า เดเลวีญ” โชว์พลังเสียง ส่ง “I Feel Everything” เพลงประกอบใหม่ #VALERIAN โซล-ป๊อปเท่ล้ำจักรวาล

Valerian-Cara-IFE01

Valerian-Cara-IFE04

Valerian-Cara-IFE03

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มาแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้ สำหรับมหึมาแอคชั่น-ไซไฟโปรเกคต์อลังการอย่าง Valerian and the city of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ที่เข้าฉายทั่วโลกอย่างเป็นทางการไปแล้ว รวมถึงในประเทศไทยที่ได้กระแสตอบรับสุดปังถล่มทลายจากแฟนหนังชาว จนพุ่งทะยานขึ้นครอง อันดับ 1 Box Office เมืองไทย ในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยงานสร้าง CG อลังการ เนรมิตอวกาศสุดตระการตา และเคมีของสองคู่หูนักแสดงอย่าง “เดน เดอฮาน” และ “คาร่า เดเลวีญ” ที่ทุกเสียงต่างชื่นชมกระหึ่มโลกโซเชียล

 

และล่าสุด #VALERIAN ยังปล่อยไฮไลต์เด็ดเซอร์ไพร์สแฟนๆ ทั่วโลกกับการเปิดตัวอีกหนึ่งเพลงประกอบใหม่แนวโซล-ป๊อปที่มีชื่อว่า I Feel Everything” โดยงานนี้นักแสดงนำสาว “คาร่า เดเลวีญ” เจ้าของบทบาท “ลอเรลีน” ได้ผันตัวมาโชว์พลังเสียงสุดเท่โซโลเดี่ยว พิสูจน์ฝีมือว่าความสามารถเฉพาะตัวของเธอนั้นไม่ใช่เล่นๆ

 

“ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่ามันเสร็จแล้ว อยากให้ทุกคนไปลองฟังแล้วมาบอกฉันด้วยว่าเป็นยังไง” สาวฮอตเดเลวีญเผยถึงความรู้สึกต่อการทำงานเพลง นอกจากนั้นเธอยังได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมเอ่ยขอบคุณสุดยอดผู้กำกับระดับโลกอย่าง “ลุค แบซง” อีกด้วย

 

Valerian-Cara-IFE02

Valerian-Cara-IFE06

Valerian-Cara-IFE05

 

มหานครหมื่นดาวเคราะห์ขอเชิญชวนให้คุณไปร่วมสัมผัสความตระการตานี้ด้วยตัวเอง ควงพ่อแม่ ครอบครัว คนรัก เพื่อนซี้ ไปดู “Valerian and the city of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล”  รับรองบันเทิงครบรส ฟินจนลืมหายใจ วันนี้ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D , 3D , 4DX และ MX4D

 

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์