นับถอยหลัง เตรียมทะยานสู่มหานครอัลฟ่าในตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet” หนังแอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ของ “ลุค แบสซง” 29 มีนานี้

ใกล้เข้ามาทุกขณะ สำหรับตัวอย่างเวอร์ชั่นใหม่ของ “Valerian and the City of a Thousand Planet” มหึมาโปรเจกต์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ที่ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร  ผลงานมาสเตอร์พีซล่าสุดของผู้กำกับฝีมือขั้นเทพ “ลุค แบสซง” (Leon: The Professional, The Fifth Element, Lucy) ที่ร่วมมือกับทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ชั้นนำของโลกจาก Avatar และ Pacific Rim ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งใน “ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ห้ามพลาดแห่งปี 2017”

โดยล่าสุด ผู้ชมชาวไทยเตรียมตัวร่วมเป็นสักขีพยานไปพร้อมกับผู้ชมทั่วทั้งโลกกับการปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดในวันพุธที่ 29 มีนาคมนี้ ซึ่งคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลีน” ที่รับบทโดยสองซูเปอร์สตาร์วัยรุ่นผู้ร้อนแรง “เดน เดอฮาน” และ “คาร่า เดเลวีญ” จะนำทุกท่านออกเดินทางสู่ปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่ในมหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุด และมีเผ่าพันธุ์ต่างๆ ถึง 3,000 สปีชีส์ดำรงชีวิตอยู่ที่มหานครแห่งนี้ ซึ่งจะนำไปสู่การกำเนิดจักรวาลใหม่ของปฏิบัติการผจญภัยที่ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟในปัจจุบันยังไม่เคยก้าวไปถึง และจะเป็นจุดเริ่มต้นของอภิมหาความบันเทิงที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องมีส่วนร่วมสักครั้งในชีวิต

 

valerian07

“วาเลอเรียน” และ “ลอเรลีน”

“วาเลอเรียน” จากเด็กเกเรข้างถนนหัวโจกของกลุ่ม สู่บทบาทของเจ้าหน้าที่พิเศษยอดฝีมือแถวหน้าที่คอยพิทักษ์ความสงบสุขของมหานครอัลฟ่า ความเหนือชั้นของเขาคือสัมผัสพิเศษในการวางกลยุทธ์และทักษะในการเป็นทั้งนักสู้และนักเอาตัวรอดชนิดที่ยากจะหาใครเทียบ

รับบทโดย “เดน เดอฮาน” ซูเปอร์สตาร์หนุ่มที่มาพร้อมคาแรคเตอร์สุดเท่ และฝีมือการแสดงที่เต็มไปด้วยสีสันจนได้รับสมญาว่าเป็น “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ คนต่อไป”

“ลอเรลีน” เติบโตจากเด็กหญิงที่ส่อแววเก่งมาตั้งแต่เด็กๆ กระตือรือร้น เฉลียวฉลาดในระดับอัจฉริยะ มีทักษะที่หลากหลายทั้งกรีฑา หมากรุก บัลเลต์ ประวัติศาสตร์ และดาราศาสตร์ จนในที่สุดเธอได้หันมาทุ่มเททางด้านศิลปะการต่อสู้อย่างเต็มตัว และได้กลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ที่มือดีที่สุดแห่งมหานครอัลฟ่า

รับบทโดย “คาร่า เดเลวีญ” ดาราและนางแบบสาวที่กำลังร้อนแรงที่สุดนาทีนี้ ทั้งบนจอหนัง, รันเวย์แฟชั่น และโลกโซเชียล

 

valerian02

valerian01

ขอต้อนรับสู่ “มหานครอัลฟ่า”

สถานีอวกาศขนาดยักษ์ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ 16 ชาติ (11 ชาติยุโรป และ แคนาดา, บราซิล, ญี่ปุ่น และรัสเซีย) ถือเป็นดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตกว่า 3,000 สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน สถานีอวกาศนี้เป็นตัวแทนแห่งสันติภาพของโลกซึ่งรวบรวมเทคโนโลยีและวิวัฒนาการขั้นสูงสุดไว้ที่นี่ อัลฟ่าจัดตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายสองประการนั่นคือ กระตุ้นนักวิทยาศาสตร์ให้มาประจำการบนสถานีมากขึ้น และแสดงให้โลกเห็นว่าไม่ว่าจะเป็นชาติพันธุ์ไหนก็สามารถทำงานร่วมกันได้ เรียกได้ว่ามหานครอัลฟ่านับเป็นดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่ซึ่งทุกเผ่านพันธุ์รวมกันเป็นหนึ่งเดียว

 

valerian09

เปิดตัวสปีชีย์สผู้นำวิวัฒนาการ “คอร์ตาน ดาฮุค”

“คอร์ตาน ดาฮุค” เป็นสิ่งมีชีวิตแห่งกาแล็กซี่ที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ เดินทางมาจากดาวคาส โอนาร์ แดนสวรรค์ที่มีพระอาทิตย์โคจรรอบ 3 ดวง ภารกิจเดินทางเพื่อเสาะหาความงามใหม่ ทำให้เผ่าพันธุ์นี้เป็นหนึ่งในกลุ่มนักเดินทางที่เก่งที่สุดในกาแล็คซี่ ชาวคอร์ตาน ดาฮุคได้คิดค้นสิ่งที่น่าทึ่งคือ “ประติมากรรมแห่งเสียง” จนกลายเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ และนำไปสู่การตั้งรกรากในมหานครอัลฟ่า

 

valerian03

valerian04

ทะยานไปกับ “ยานอินทรูเดอร์” และ “สกายเจ็ต” นวัตกรรมพิฆาตล้ำอนาคต

“ยานอินทรูเดอร์” หรือรู้จักในเชื่อ “Astroship XB982” เป็นยานขนส่งระหว่างดวงดาวที่ทรงประสิทธิภาพ บรรจุซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่า “อเล็กซ์ วาเลอเรียน” และ “ลอเรลไลน์” เดินทางด้วยยานอินทรูเดอร์ทะยานไปทั่วอวกาศและกาลเวลามากกว่า 100 ล้านปีแสงเพื่อปฏิบัติภารกิจพิทักษ์ความสงบของกาแล็กซี่

“ยานสกายเจ็ต” ยานจู่โจมระยะประชิดดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำอนาคต เป็นยานขับเคลื่อนที่นั่งเดี่ยวสมรรถนะสูง พัฒนามาเพื่อเป็นพาหนะให้เจ้าหน้าที่พิเศษประจำมหานครอัลฟ่าใช้ในการสอดแนม และเข้าถึงเป้าหมายอย่างไร้ข้อจำกัด

valerian06

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์