โปสเตอร์ใหม่ ว้าวสุดพลัง! ระดมทัพความมันส์หยุดโลก “Valerian and the City of a Thousand Planets”

หลังจากได้ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาแล้วหลายตัวจนได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม แต่ความตื่นเต้นยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เพราะ “Valerian and the City of a Thousand Planets” เพิ่งปล่อย “โปสเตอร์ใหม่” เวอร์ชั่นล่าสุดให้เห็นพร้อมกันทั่วโลก กระตุ้นต่อมความอยากดูของคอหนังกันอีกรอบด้วยความอลังการงานสร้าง สมศักดิ์ศรีอภิมหาโปรเจกต์ไซไฟฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับแอคชั่นมือหนึ่งของโลก “ลุค แบซง” ชนิดที่ว่าอยากจะข้ามเวลาให้ถึงเดือนกรกฎาคมกันไวๆ เลยทีเดียว

โดยใบปิดใหม่นี้นำโดยคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศสุดฮอตอย่าง “วาเลอเรียน” ซึ่งรับบทโดย “เดน เดอฮาน” นักแสดงหนุ่มที่ได้รับสมญาว่าเป็นลีโอนาร์โด ดิคาปริโอคนต่อไป  และ “ลอเรลีน” รับบทโดย “คาร่า เดเลวีญ” ดารา-นางแบบสาวสุดฮอตกับทุกผลงานของเธอ ร่วมด้วยทัพดาราระดับแถวหน้าไม่ว่าจะเป็น “ริฮานน่า” ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลกในบทบาทของ “บับเบิ้ล” และ “ไคลฟ์ โอเวน” นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ รับบท “คอมมานเดอร์ อารุน ฟิลลิทช์” ผู้บังคับบัญชาของวาเลอเรียนและลอเรลีน

พร้อมด้วยการเผยสปีชีส์เอเลี่ยนดีไซน์ล้ำ อาทิ “อิกอน เซอร์รัส” โจรสลัดอวกาศจอมหฤโหด, “โอมิไลต์ส” โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียน, “คอร์ธาน ดาฮุค” สิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์, “คอนเวอร์ทเตอร์” สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กแต่มีความสามารถที่ใหญ่เกินตัว เตรียมพาเหล่าผู้ชมทะยานไปสู่มหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสุด

 

#Valerian แฟนหนังร่วมชมและแชร์กันให้สนั่นโลก! ร่วมทะยานไปพร้อม “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลีน” สู่จุดเริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแลคซีของประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องสัมผัสสักครั้งในชีวิต

นำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ “เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ก และ คริส วู” ใน Valerian and the City of a Thousand Planets” 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์