“คาร่า เดเลวีญ-เดน เดอฮาน” ร้อนแรงสยบทุกสายตา โปรโมต “Valerian” ฮือฮากลางงาน MTV Awards 2017

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ “เดน เดอฮาน” และผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง “ลุค แบซง” ได้ไปร่วมงาน “Free Comic Book Day ครั้งที่ 7” ณ เมลท์ดาวน์ คอมิกส์ นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมเปิดตัว “หนังสือการ์ตูน Valerian and Laureline Ambassador of the Shadows” ในรูปแบบหน้าปกใหม่ ซึ่งเป็นภาพจากภาพยนตร์ Valerian and the City of Thousand Planets” พร้อมแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ ของพวกเขาที่มารอกันอย่างอบอุ่นอีกด้วย

 

Valerian-Promote01

Valerian-Promote04

Valerian-Promote02

Valerian-Promote05

Valerian-Promote03

 

 

และล่าสุด “คาร่า เดเลวีญ” และ “เดน เดอฮาน” ยังเพิ่มความฮือฮาด้วยการควงคู่ออกงาน “2017 MTV Movie & TV Awards” เพื่อโปรโมต Valerian and the City of Thousand Planets” ผลงานล่าสุดของทั้งคู่ที่ใกล้ออกสู่สายตาผู้ชมทุกที

 

ซึ่งพระเอก “เดน เดอฮาน” เองมาในลุกส์เรียบง่ายสุดเท่เข้ากับบุคลิกของนักแสดงหนุ่มอย่างดี และ “คาร่า เดเลวีญ” ก็มาในลุกส์ใหม่ที่ทั้งเท่และแสบซ่าส์เปรี้ยวใจ เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากทั้งภายในงานและจากสื่อมวลชนต่างๆ อีกทั้งยังคว้า “รางวัลแต่งกายยอดเยี่ยม” จากการโหวตภายในงานไปครองอีกด้วย

 

Valerian-MTV02

Valerian-MTV03

Valerian-MTV04

 

“Valerian and The City of Thousand Planets”  เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากหนังสือนวนิยายภาพเรื่องValerian and Laureline Ambassador of the Shadows” หนังสือขายดีกว่า 4 ทศวรรษ และกวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับการออกเดินทางของคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลีน” สู่ปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่ในมหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุด ซึ่งมีโปรแกรมเข้าฉายให้คอหนังชาวไทยได้สัมผัสกับความตื่นเต้นเร้าใจครั้งใหม่ แบบสมศักดิ์ศรีหนังฟอร์มยักษ์ที่สุดแห่งปี 20 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

 

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์