ตัวอย่างสุดท้ายออกตัวแรง #Valerian ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์โลก โชว์ฉากอลังการสะใจแฟน ปล่อยซีนแอคชั่นมันส์เหนือคาด

คุ้มค่าสมการรอคอยสำหรับตัวอย่างสุดท้ายของ “Valerian and the City of a Thousand Planets” ภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัยฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ “ลุค แบซง” ซึ่งทันทีที่มีการปล่อยตัวอย่างออกมา กระแสของแฟนภาพยนตร์ทั่วโลกตอบรับแรงมาก จนทำให้แฮชแท็ก #Valerian ทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์ของโลกภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที! คอนเฟิร์มการเป็นภาพยนตร์ที่กำลังเป็นที่รอคอยมากที่สุดของปีนี้ในหมู่แฟนภาพยนตร์ทั่วโลก

 

ในตัวอย่างล่าสุดนี้ นอกจากจะโชว์ให้เห็นถึงความตระการตาของฉาก “นครอัลฟ่า” หรือ “นครหมื่นดาวเคราะห์” แบบที่ต้องตาค้างในความอลังการ งดงาม และเต็มไปด้วยจินตนาการ แตกต่างจากภาพยนตร์ไซไฟเรื่องอื่นๆ แล้ว ยังเผยให้เห็นบรรดาเอเลี่ยนสปีชีส์ใหม่ๆ ออกมาสร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ชมยังได้เห็นฉากแอคชั่นการผจญภัยในนครอัลฟ่าของวาเลเรียนกันแบบเต็ม ๆ ซึ่งเสียงตอบรับของผู้ที่ได้ชมตัวอย่างนี้แล้วต่างส่งเสียงตอบรับไปในทางเดียวกันว่า

 

“น่าดูสุดๆ / แค่ดูภาพก็คุ้มแล้ว / อลังการมาก /

ลุค แบสซงเอาจริง สุดยอด! / อยากดูพรุ่งนี้เลยได้มั้ย”   

Valerian-Twitter

Valerian-Twitter02

ร่วมทะยานไปพร้อม “วาเลเรียน” (เดน เดอฮาน) และ “ลอเรลีน” (คาร่า เดเลวีญ) สองคู่หูเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษพิทักษ์จักรวาลกับการผจญภัยครั้งสำคัญในมหานครหมื่นดาวเคราะห์ “นครอัลฟ่า” เพื่อหยุดยั้งมหันตภัยลึกลับให้ทันเวลาก่อนที่ภัยมืดจะจู่โจมจนถึงกาลล่มสลาย โปรเจกต์ภาพยนตร์ที่ใช้เวลาสร้างทั้งชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นไซไฟชั้นครูของโลกอย่าง “ลุค แบซง” ร่วมด้วยทีมสเปเชียล เอฟเฟกต์สามบริษัทยักษ์ของโลกจาก Avatar, Transformers และ Pacific Rim

 

นับถอยหลังเตรียมจุดระเบิดความมันส์ไปกับมหึมาการผจญภัยสุดขีดพลังกับอุบัติจักรวาลใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ไซไฟใน “Valerian and the City of a Thousand Planets” 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์