“ลุค แบซง” ควง “คาร่า เดเลวีญ” นำ “Valerian and the City of a Thousand Planets” บุกงาน Cinema Con 2017 ก่อนเปิดตัวอย่างใหม่พร้อมกันทั้งโลก คืนนี้!

ก่อนปล่อย “ตัวอย่างใหม่” ให้ทั้งโลกได้ชมไปพร้อมกันในคืนนี้! (29 มี.ค.) ล่าสุดมหึมาโปรเจกต์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ “Valerian and the City of a Thousand Planets” ได้เดินหน้าบุกงานระดับโลกอย่าง Cinema Con ประจำปี 2017 ที่กำลังจัดขึ้น ณ เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยภายในงานผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลก “ลุค แบซง” พร้อมด้วยดารา-นางแบบสาวชื่อดัง “คาร่า เดเลวีญ” ที่ปรากฏตัวออกมาในชุดโทนสีแดงสุดฮอต ได้ร่วมกันแถลงข่าวถึงภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่เรื่องนี้ที่ถือได้ว่าเป็นโปรเจกต์ครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของทีมงานแทบทุกฝ่าย ท่ามกลางสื่อมวลชนและผู้ชมที่มาร่วมงานกันอย่างแน่นขนัดฮอลล์

“Valerian เป็นส่วนสำคัญในวัยเด็กของผมเลยก็ว่าได้ ผมคิดว่าเรายังสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้กันไม่ได้จากเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ เนื่องด้วยเหตุผลทางเทคโนโลยีการถ่ายทำ อันที่จริง ฌอง คล็อด เมซิแยร์ส ผู้วาดภาพลายเส้นของหนังสือการ์ตูน Valerian ต้นฉบับเคยร่วมงานกับผมใน  The Fifth Element เขาถามผมมาตลอดว่า ‘ทำไมคุณไม่สร้าง Valerian. ซักทีล่ะ?’ ผมก็ได้แต่ตอบกลับไปว่า ‘ผมยังสร้างไม่ได้หรอก เพราะมันมีตัวละครที่เป็นมนุษย์แค่ไม่กี่คน ส่วนที่เหลือล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตสปีชี่ย์สายพันธุ์อื่นๆ ตั้งกว่า 1,000 ตัวหมดเลย’ ดังนั้นเราจึงต้องรอคอยเวลา จนในที่สุดวันนี้เราก็สร้างมันขึ้นมาได้อย่างสำเร็จครับ” ผู้กำกับ ลุค แบสซง เผยถึงเบื้องหลังกว่าจะเป็น Valerian and the City of a Thousand Planet ฉบับภาพยนตร์

เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็กซี่ ทะยานไปพร้อมกับ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลีน” ในตัวอย่างใหม่ล่าสุดของมหึมาสงครามแห่งกาแล็กซี่ “Valerian and the City of a Thousand Planets” โปรเจกต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง ลุค แบซง ร่วมด้วยทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ชั้นนำของโลกจาก Avatar และ Pacific Rim

พร้อมนำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ “เดน เดอฮาน, คาร่า เดเลวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ค และ คริส วู”

คืนนี้ รอชม “ตัวอย่างใหม่ล่าสุด” พร้อมกัน! ทางเว็บไซต์ sahamongkolfilm.com และ FB: sahamongkolmajor 

 

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์