“วาเลเรียน” แรงไม่หยุด! อันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศไทย 2 สัปดาห์ซ้อน เปิดตัวติด 1 ใน 3 โกยรายได้สูงสุดในฝรั่งเศสแซงหนังยักษ์

Valerian-Box-Office01

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้กำกับมากความสามารถ “ลุค แบซง” ได้แท็กทีมนักแสดงนำจากผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ทุ่มทุนสร้างเป็นโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่แอคชั่นไซไฟตระการตา “Valerian and the city of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ไม่ว่าจะเป็น “เดน เดอฮาน”, “คาร่า เดเลวีญ” และ “ริฮานนา” เดินทางไปร่วมเปิดตัวงานพรีเมียร์ภาพยนตร์อย่างเฉิดฉายยังบ้านเกิดของผู้กำกับ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี

 

และไม่ใช่เพียงแค่งานพรีเมียร์ที่จัดได้อย่างอลังการเท่านั้น เพราะยอดจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์ของ #VALERIAN ในประเทศฝรั่งเศสต่างก็พุ่งทะยานสนั่นบ็อกซ์ออฟฟิศเช่นกัน ด้วยการเปิดตัวโกยเงินสูงเป็นอันดับ 2 ของปี 2017 และตอนนี้ได้สร้างสถิติบนบ็อกซ์ออฟฟิศฝรั่งเศสคว้ารายได้เปิดตัวสูงสุดติด 1 ใน 3 ของปี โดยขายตั๋วไปได้กว่า 1.3 ล้านใบในเวลาเพียงแค่ 3 วันแรกที่ภาพยนตร์เข้าฉาย แซงหน้าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ฝั่งฮอลลีวูดอีกหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ “Transformers: The Last Knight”, “Spider-Man: Homecoming” และ “Wonder Woman”

 

สำหรับทางฝั่งของประเทศไทยนั้น #VALERIAN ยังคงสร้างกระแสความฮือฮาอย่างต่อเนื่อง ส่งต่อกระแสชื่นชมล้นหลาม ทุกเพศ ทุกวัยต่างพร้อมใจกันลงคะแนนเสียงว่าเป็นสุดยอดภาพยนตร์ในปีนี้ ยืนหยัดวามแรงต่อเนื่องด้วยการรั้งตำแหน่งอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศประเทศไทยถึง 2 สัปดาห์ซ้อน

 

มหานครหมื่นดาวเคราะห์ขอเชิญชวนให้คุณไปร่วมสัมผัสความตระการตานี้ด้วยตัวเอง ควงพ่อแม่ ครอบครัว คนรัก เพื่อนซี้ ไปดู “Valerian and the city of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” รับรองบันเทิงครบรส ฟินจนลืมหายใจ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D , 3D , 4DX และ MX4D

 

Valerian-Box-Office02

รูปภาพ

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์