อลังการ 8 คาแรคเตอร์โปสเตอร์สะเทือนจักรวาล “Valerian and the City of a Thousand Planets” นับถอยหลังพร้อมสู่สงครามหมื่นดาวเคราะห์

ถือเป็นมหึมาผลงานผจญภัย-ไซไฟฟอร์มใหญ่และใหม่ที่สุดของซัมเมอร์ปี 2017 รวมทั้งยังเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์นอกอเมริกาที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์สำหรับ “Valerian and the City of a Thousand Planets” ที่เตรียมมามอบความอลังการเต็มขั้น พร้อมพาผู้ชมทั้งโลกทะยานสู่จักรวาลใหม่ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการปล่อย 8 โปสเตอร์คาแรคเตอร์สุดงดงาม เผยคู่หูผู้พิทักษ์จักรวาลและกองทัพสปีชีสแห่งมหานครอัลฟ่าออกมาให้ได้ยลโฉมกันอย่างตื่นตาตื่นใจ

 

Valerian_Set01

นำโดยคู่หูพิทักษ์จักรวาล “วาเลอเรียน” รับบทโดยหนุ่มหล่อลุกส์เท่ “เดน เดอฮาน” ผู้พิทักษ์หนุ่มหล่อร้าย ตอนเด็กๆ เขาคือหัวโจกของกลุ่ม เคยสมัครเข้าฝึกในโรงเรียนทหาร มีความสามารถพิเศษในการวางกลยุทธ์และทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้น

 

Valerian_Set02

“ลอเรลลีน” รับบทโดย “คาร่า เดเลวีญ” ผู้พิทักษ์สาวสวยที่มีไอคิวระดับอัจฉริยะ อ่านหนังสือออกตั้งแต่อายุ 3 ขวบ มีความสามารถครบเครื่องทั้งประวัติศาสตร์, ดาราศาสตร์, กรีฑา รวมไปถึงศิลปะการป้องกันตัว

Valerian_Set03

พร้อมด้วยการเผยกองทัพสปีชีส์สุดตระการตาจากมหานครอัลฟ่าจักรวาลใหม่ของโลกภาพยนตร์ไซไฟ ไม่ว่าจะเป็น “บับเบิ้ล” รับบทโดย “ริฮานนา” ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลก ความสามารถพิเศษของเธอคือการพรางตัวเป็นอะไรก็ได้ตามแต่ใจนึก

 

Valerian_Set08

“เพิร์ล” สปีชีส์ที่ต้องเผชิญหน้ากับการถูกคุมคามโดยภัยเร้นลับ โอกาสรอดเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาจึงตกอยู่ในมือของวาเลอเรียนและลอเรลีน-คู่หูผู้พิทักษ์กาแลคซี่

 

Valerian_Set06

“โอมิไลต์ส” โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียนพัฒนาเผ่าพันธุ์โดยใช้ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มีความสามารถในการสื่อสารผ่านความคิดกับเผ่าพันธุ์อื่นๆ หน้าที่ของพวกเขาคือการทำให้มหานครอัลฟ่ามีเทคโนโลยีล้ำยุคและความปลอดภัยตลอดเวลา

Valerian_Set07

“คอนเวอร์ทเตอร์ (เมโล)” สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กแต่มีความสามารถที่ใหญ่เกินตัว สามารถกลืนกินสิ่งต่างๆ เข้าไปแล้วใช้ระบบย่อยในร่างกายทำการก๊อปปี้สิ่งนั้นออกมาเป็นจำนวนมหาศาล

 

Valerian_Set05

“เค-ทรอน” หุ่นกองกำลังทหารและตำรวจ สามารถตั้งโปรแกรมให้พวกมันทำอะไรก็ได้ จุดสังเกตคือไฟกลางหน้า ถ้าเป็นสีฟ้าแสดงว่าปกติ แต่ถ้าเป็นสีแดงเมื่อไหร่ คุณมีเวลา 5 วินาทีหมอบลงกับพื้น มิเช่นนั้นมันจะยิงทุกอย่างที่ขวางหน้า

 

Valerian_Set04

“คอร์ธาน ดาฮุค” ชนเผ่าผู้คิดค้นประติมากรรมเสียงของมนุษย์ เป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ มีระบบภูมิคุ้มกันร่างกายในระดับสุดยอด อารมณ์อ่อนไหว หลงใหลในงานศิลปะ

#Valerian แฟนหนังร่วมชมและแชร์กันให้สนั่นโลก! ร่วมทะยานไปพร้อม “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลีน” สู่จุดเริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแลคซี่ของประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องสัมผัสสักครั้งในชีวิต นำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ “เดน เดอฮาน, คาร่า เดเลวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ค และ คริส วู ใน Valerian and the City of a Thousand Planets” พร้อมทะยานความมันส์ 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์