7 สิ่งมหัศจรรย์เนรมิตจักรวาลวาเลเรียน “Valerian and the City of a Thousand Planets”

Valerian-7Trivia-New01

 

หากพูดถึงจักรวาลในโลกภาพยนตร์ แฟนหนังคงจะได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของมันในมุมมองที่แตกต่างกันไปในภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา อาทิ สงครามจักรวาลใน “Star Wars”, การเผชิญหน้าสิ่งมีชีวิตหฤโหดใน “Alien”

 

แต่กรกฎาคมปีนี้จักรวาลที่เราคุ้นชินบนจอหนังจะพลิกสู่โฉมหน้าใหม่กับ “7 สิ่งมหัศจรรย์เนรมิตจักรวาลใหม่ในโลกภาพยนตร์” จักรวาลที่จะมาพร้อมกับรายละเอียดสุดอลังการ ภาพความตื่นตาตื่นใจและชีวิตกลางจักรวาลในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนบนจอหนังใน “Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” ที่จะอัดแน่นความมันส์ชนิดโนลิมิต ยกระดับจินตนาการให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้น ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์นอกฮอลลีวู้ดที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ ผลงานครั้งทุ่มเทที่ใช้เวลาสร้างทั้งชีวิตของผู้กำกับระดับตำนาน “ลุค แบซง” เจ้าของผลงานสร้างสรรค์สุดเดือดอย่าง “Leon: The Professional, The Fifth Element, Taken 1-3 และ Lucy”

 

นำทัพสู่มหานครอัลฟ่าใจกลางจักรวาลโดยทีมไอคอนสตาร์วัยรุ่นแถวหน้าของโลก ไม่ว่าจะเป็น “เดน เดอฮาน” รับบท “วาเลเรียน” และ “คาร่า เดเลวีญ” รับบท “ลอเรลีน” คู่หูเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษฝีมืออันดับหนึ่ง พร้อมด้วยราชินีบิลบอร์ดชาร์ต “ริฮานนา” และสองนักแสดงฝีมือเยี่ยม “ไคล์ฟ โอเวน” และ “อีธาน ฮอว์ก” รวมถึงหนุ่ม K-Pop ขวัญใจแฟนๆ “คริส วู” ที่จะมาร่วมพาผู้ชมทั้งโลกทะยานไปด้วยกัน

 

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล”

จักรวาลไร้ขอบเขต ต้องการฮีโร่ไร้ขีดจำกัด 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D, 3D, 4DX และ MX4D

 

 

รูปภาพ

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์