ส่อง 3 ใบปิดไทย “วาเลเรียน พลิกจักรวาล” สวยกระแทกตา นับถอยหลัง 1 เดือนสุดท้ายก่อนทะยานสู่ความอลังการบนจอภาพยนตร์

Valerian-Poster-TH01

ใกล้ถึงช่วงเวลาที่แฟนหนังชาวไทยรอคอยเข้ามาทุกที เพราะเหลือเวลาอีกแค่เพียง 1 เดือน ก็จะได้รับชมภาพยนตร์ไซไฟโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ Valerian and the City of a Thousand Planets” ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยชื่อภาษาทไทย “วาเลเรียน พลิกจักรวาล” พร้อมใบปิดเวอร์ชั่นภาษาไทยที่มีออกมาถึง 3 แบบ 3 ดีไซน์ด้วยกัน

 

Valerian-Poster-TH02

โดยในแต่ละแบบ นอกจากจะมีภาพทีมนักแสดงนำดีกรีซูเปอร์สตาร์ระดับโลกแบบครบทีมนำโดย “เดน เดอฮาน” ในบท “วาเลเรียน” และ “คาร่า เดเลวีญ” ในบท “ลอเรลีน” แล้ว ยังเผยคาแรคเตอร์เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนหลากหลายสปีชีส์ของมหานครอัลฟ่า รวมไปถึงอาวุธและยานล้ำอนาคตสุดตื่นตา ที่เราจะได้เห็นเป็นภาพความยิ่งใหญ่ของจริงบนจอภาพยนตร์ในอีก 1 เดือนข้างหน้าอย่างแน่นอน

 

Valerian-Poster-TH03

จักรวาลไร้ขอบเขต ต้องการฮีโร่ไร้ขีดจำกัด นับถอยหลังเตรียมพร้อมลุยสู่มหานครหมื่นดาวเคราะห์ กับสุดยอดผลงานแห่งปีที่ใช้เวลาทั้งชีวิตของผู้กำกับ “ลุค แบสซง” ใน “Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล” 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบ 2D, 3D, 4DX และ MX4D  

 

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์