เพราะแค้นจึงคลั่งจนต้องฆ่า “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” หัวร้อนระอุกับ “ตัวอย่างพากย์ไทย” ทวีคูณความคลั่งสุดคันเร่ง 12 สิงหานี้

Unhinged-Road-Rage-Info01

 

คุณเคยสงสัยมั้ยว่าทำไมเวลาเราขับรถแล้วถึงรู้สึก “หัวร้อน” และหงุดหงิดง่ายกว่าปกติ…

 

“Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” จะเล่าเรื่องราวใกล้ตัวอย่าง “ความหัวร้อนหลังพวงมาลัย” (Road Rage) ที่อาจเกิดขึ้นจริงกับคุณสักวัน ซึ่งหนังต้องการถ่ายทอดประสบการณ์และปัญหาบนท้องถนนที่เห็นได้ทั่วไป บางเหตุการณ์อาจจบลงได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่หากคุณต้องเผชิญหน้ากับความบานปลายและต้องจบด้วยการเอาชีวิตเข้าแลก มันจะเป็นยังไง

 

“ผมเริ่มรู้สึกว่ามันสะท้อนโลกในปัจจุบันที่เราใช้ชีวิตที่คนเราคุยกันดีๆ ไม่ค่อยเป็น” นักแสดงรุ่นเก๋า “รัสเซล โครว์” ผู้รับบทเฮียคลั่งพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเรื่อง โดยที่ความคิดแรกของเขาเกือบจะไม่รับเล่นบทนี้เพราะรู้สึกถึงความน่ากลัวของชายผู้นี้ เขาน่ากลัวจริงๆ เขาพร้อมจะเล่นงานเหยื่อแบบไม่ทันได้ตั้งตัวและหายวับไปแทบจะในทันที ตามรอยก็ไม่ได้ จนกระทั่งเขาโผล่มาเล่นงานอีกครั้งนั่นแหละ ‘เรเชล’ (คาเรน พิสทอเรียส) แค่ซวยที่ไปลั่นแตรใส่ผิดคน ซึ่งชายคนนั้นไม่สนอะไรอีกแล้ว เขาข้ามเส้นแบ่งความผิดชอบชั่วดีไปหมดแล้ว” แต่ในความน่ากลัวนี้รัสเซลยังมองเห็นถึงความท้าทายที่จะได้รับจึงเปลี่ยนใจและเซย์เยสทันที

 

Unhinged-Road-Rage-Info02

 

ทางด้านผู้กำกับ “เดอร์ริก บอร์ต” ได้พูดถึงความน่าสนใจของเรื่องนี้ไว้ว่า “คุณไม่รู้หรอกว่าโลกของคนอื่นมันเป็นยังไง มันง่ายที่จะตัดสินชายคนนี้และเรเชล แต่โลกของทั้งคู่กำลังพังทลายไปอย่างช้าๆ ด้วยปัญหาที่ต่างกัน และแม้ว่าเรื่องราวจะมันจะเกิดขึ้นบนท้องถนน แต่สาเหตุของทุกสิ่งมันเริ่มมาจากวันแย่ๆ วันหนึ่งเท่านั้น มีคนหัวร้อนเยอะมากบนท้องถนน แต่ผมคิดว่าอาการ ‘Road Rage’ มันเกิดขึ้นเพราะทุกวันนี้คนเรารับการเห็นต่างไม่ได้ แถมยังไม่อดทนพอที่จะพูดคุยเพื่อแก้ปัญหาแบบที่คนเจริญแล้วหรือมีการศึกษาควรจะทำ”

 

เมื่อความแค้นทำให้ “เขา” คลั่ง และ “เธอ” ต้องตกเป็นเหยื่อที่ถูกล่าเพียงเพราะบีบแตรแค่ครั้งเดียว “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” 12 สิงหาคมนี้ หัวร้อนรับวันแม่ในโรงภาพยนตร์ทั้งระบบปกติ และ 4DX 

 

https://youtu.be/-p3vcEUEZMY

https://www.youtube.com/watch?v=z6bUbAaZlW8&list=PLhAW9ysy1oTlQqdRHOtvcvhCPibcruJLx&index=1

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News