ผุดนรก สิงร่าง ต้องสาป! “The Exorcism” เมื่อนักบวชปราบผีกำลังจะโดนปีศาจจากทุกขุมนรกเอาคืน 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นการกลับมารับบทนักปราบผีอีกครั้งหลังจากเคยฝากผลงานสุดหลอนมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “The Pope’s Exorcist” (2023) สำหรับนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “รัสเซล โครว์” ที่ครั้งนี้เขากลับมาสู่เส้นทางของนักบวชฝีมือฉกาจในภาพยนตร์สยองขวัญน่าจับตา The Exorcism นรก สิง สาป” ที่งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ แต่เพิ่มดีกรีความโหด เฮี้ยน และสยองยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า

 

 

“The Exorcism” เล่าเรื่องราวของ “แอนโทนี มิลเลอร์” (รัสเซล โครว์) นักแสดงยอดฝีมือรุ่นเก๋าที่ต้องสวมบทบาทเป็น “นักบวชปราบปีศาจ” ในหนังสยองขวัญเรื่องใหม่แทนนักแสดงคนก่อนที่เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตอย่างลึกลับกลางกองถ่าย โดยที่เขาเองก็ไม่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความเฮี้ยนและแฝงเอาไว้ด้วยคำสาปจากนรก จนกระทั่งเขาต้องตกเป็นเหยื่อโดนปีศาจคลั่งสิงร่างจนไม่เหลือสภาพเดิม ทำให้ลูกสาวของเขาต้องร่วมมือกับนักบวชปราบผีฝีมือดีหาทางปลดปล่อยพ่อของเธอให้สำเร็จก่อนที่ร่างของเขาจะมอดไหม้ในขุมนรกนี้ไปตลอดกาล!

 

เตรียมระทึกไปกับปีศาจร้ายที่ออกอาละวาด ลุกลาม สิงร่างอย่างบ้าคลั่งในหนังต้องสาปที่จะทำให้คุณต้องผวาสุดขีด “The Exorcism นรก สิง สาป” 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Exorcism ดิ เอ็กซอร์ซิสม์ นรก สิง สาป

The Exorcism ดิ เอ็กซอร์ซิสม์ นรก สิง สาป

เมื่อหมอผีกำลังจะโดนปีศาจจากทุกขุมนรกเอาคืน! ในภาพยนตร์สยองขวัญน่าจับตา “The Exorcism ดิ เอ็กซอร์ซิสม์ นรก สิง สาป” นำแสดงโดย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News