“รัสเซล โครว์” โดนปีศาจสิงกลางกองถ่าย บน “โปสเตอร์” และ “ตัวอย่างแรก” เวอร์ชันไทย “The Exorcism นรก สิง สาป” เตรียมสะพรึงทั่วทั้งร่าง 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ปล่อย “โปสเตอร์” และ “ตัวอย่าง” เวอร์ชันไทยออกมากระตุ้นความสยองให้แฟนหนังเตรียมหลอนกันแล้วใน The Exorcism นรก สิง สาป” ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “รัสเซล โครว์” (Gladiator, A Beautiful Mind) กับบทบาทนักแสดงรุ่นเก๋าที่ต้องมารับบท “นักไล่ผี” แต่กลับโดนผีสิงของจริง

 

 

The Exorcism เล่าเรื่องราวของนักแสดงรุ่นใหญ่ แอนโทนี มิลเลอร์ (รัสเซล โครว์) ที่เพิ่งผ่านพ้นวิกฤติของชีวิต ด้วยทางเลือกที่มีไม่มากนักทำให้เขาตัดสินใจรับบท “หมอผี” ในหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ และบทบาทนี้มันทำให้เขามีอาการแปลกๆ สติแตกกลางกองถ่าย จนลูกสาวของเขา “ลี มิลเลอร์” (ไรอัน ซิมป์กินส์, ไตรภาค Fear Street) เริ่มสงสัยว่าบทนี้จะเป็นมากกว่าการแสดงที่แฝงไว้ด้วยคำสาปจากนรก ใครเล่นจะต้องโดน “นรก สิง สาป”

 

การันตีความสยองโดยโปรดิวเซอร์จาก “Halloween” และผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ Scream” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง “แซม เวิร์ธธิงตัน” (Avatar: The Way of Water), “โคลอี้ เบลีย์” (Praise This) และ “อดัม โกลด์เบิร์ก” (The Equalizer) กำกับและเขียนบทโดย “โจชัว จอห์น มิลเลอร์” (The Final Girls)

 

ท้าทายความสยองครั้งใหม่ที่ถูกปลุกจากนรก มันมาเพื่อสาปและจ้องจะสิงคุณThe Exorcism นรก สิง สาป” 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Exorcism ดิ เอ็กซอร์ซิสม์ นรก สิง สาป

The Exorcism ดิ เอ็กซอร์ซิสม์ นรก สิง สาป

เมื่อหมอผีกำลังจะโดนปีศาจจากทุกขุมนรกเอาคืน! ในภาพยนตร์สยองขวัญน่าจับตา “The Exorcism ดิ เอ็กซอร์ซิสม์ นรก สิง สาป” นำแสดงโดย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News