สมการความคลั่งแบบฉบับ “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” รวมตัวทีมสร้างโคตรโหด คอนเฟิร์มความระห่ำแบบฉุดไม่อยู่

Unhinged-Top-Crew

 

นอกจากคาแร็กเตอร์สุดโต่งของ “รัสเซล โครว์” ในภาพยนตร์ล่าสุดของเขา “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” จะเป็นที่น่าจับตาแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่เรียกความสนใจจากคอหนังได้ไม่แพ้กัน นั่นก็คือ “ทีมงานเบื้องหลัง” ที่มีฝีมือและผลงานสุดโหดมาการันตีความมันส์ไม่ว่าจะเป็น…

 

  • โปรดิวเซอร์สายแอคชั่น “มาร์ก กิล” กับผลงานสุดมันส์ที่คุ้นตาชาวไทยเป็นอย่างดีอย่าง “Hunter Killer” (2018)
  • มือเขียนคุณภาพ “คาร์ล เอลสเวิร์ท” ที่เคยฝากผลงานการเขียนชวนผวาไว้มากมายทั้ง “Red Eye” (2005), “Disturbia” (2007) และ “The Last House on the Left” (2009) แน่นอนว่าคราวนี้คาร์ลจะมาถ่ายทอดประสบการณ์ปัญหาบนท้องถนนทั่วไปแบบเร่งดีกรีความเดือดจนถึงขั้นสุด เมื่อชายผู้ไม่มีอะไรจะเสียพร้อมทำทุกอย่างเพื่อมอบบทเรียนอันสาสมให้กับคนไร้มารยาท
  • ปิดท้ายทีมสร้างโคตรโหดด้วยฝีมือการตัดต่อจากผู้ชนะรางวัลออสการ์ “ไมเคิล แม็กคัสเคอร์” จาก “Ford vs Ferrari” (2019), “สตีเวน เมอร์โควิช” และ “ทิม เมอร์โควิช” ที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนให้ผู้ชมได้หายใจไม่ทั่วท้องชนิดที่ว่าลุ้นตามไปด้วยทุกวินาที

 

“Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน ภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ที่จะต้อนรับทุกคนกลับเข้าสู่โรงภาพยนตร์ด้วยความอำมหิต เพราะหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณผวาทุกครั้งที่อยู่บนรถ และคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่า ไอ้คลั่ง คนนั้นอาจกำลังใช้ถนนเส้นเดียวกับคุณอยู่ก็เป็นได้ 12 สิงหาคมนี้ คลั่งพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=z6bUbAaZlW8&list=PLhAW9ysy1oTlQqdRHOtvcvhCPibcruJLx

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News