12 สิงหา พุ่งเข้าโรงหนังทันที “รัสเซล โครว์” พร้อมชำระแค้นโคตรคลั่ง กระหน่ำความอำมหิตใน “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน”

Unhinged

 

เตรียมใจไว้ให้ดีแล้วเหยียบคันเร่งให้มิด เมื่อเขาคลั่งก็ไม่มีอะไรหยุดเขาได้ “รัสเซล โครว์” พร้อมกลับมามอบความระทึกครั้งใหญ่ให้ผู้ชมในโรงภาพยนตร์แล้วใน “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” ภาพยนตร์เขย่าขวัญแอคชั่นเดือดที่ทั่วโลกต่างรอคอย เมื่อความแค้นกลางถนนถูกเร่งจุดเดือดความคลั่งสู่นรกที่ไม่รู้จุดจบ การันตีโดยทีมผู้สร้างความระอุจาก “Hunter Killer” (2018)

 

UNHINGED

_DSC1373.ARW

Unhinged-Still22

UNHINGED

 

เรื่องราวของ “เรเชล” (คาเรน พิสทอเรียส) ที่กำลังรีบเร่งเพราะเธอกำลังจะไปทำงานสาย และระหว่างที่รถติดอยู่ที่แยกไฟแดง เธอบีบแตรใส่รถคันหนึ่งโดยที่ไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์นี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เมื่อมันทั้งผิดคน ผิดที่ ผิดเวลา และการบีบแตรดังกล่าวจุดระเบิดโทสะให้กับเพื่อนร่วมถนนที่เป็น “ชายวิกลจริต” (รัสเซล โครว์) จนมันทำให้ชีวิตเธอตกอยู่ในอันตราย เพราะเขาตั้งใจมอบบทเรียนให้กับสังคมโดยใช้เธอและครอบครัวเป็นตัวอย่าง มันคือจุดเริ่มต้นของเกมแมวไล่จับหนูที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอต้องหาทางรวบรวมความกล้าเมื่อการคุกคามเริ่มจะอันตรายขึ้นทุกวินาที

 

“Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” 12 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งระบบปกติ และ 4DX

 

https://www.youtube.com/watch?v=z6bUbAaZlW8&list=PLhAW9ysy1oTlQqdRHOtvcvhCPibcruJLx&index=1

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News