“รัสเซล โครว์” สวมบท “เฮียคลั่ง” พร้อมเร่งเครื่องความมันส์ เหยียบมิดไมล์ความแรง ดันผลงานบล็อกบัสเตอร์ท้าชนโควิดใน “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน”

Unhinged-Poster-Thai02

 

ใครจะไปคิด แค่บีบแตรครั้งเดียวชีวิตจะเปลี่ยนตลอดกาล จากสถานการณ์ระทึกขวัญบนท้องถนนที่เกิดขึ้นได้ทุกวันสู่ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เดือดระอุเรื่องแรกที่ประเดิมกลับมาฉายในโรงภาพยนตร์หลังจากช่วงสถานการณ์โควิด กับการพลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ของนักแสดงมือฉมังอย่าง “รัสเซล โครว์” ที่กลับมาทวงบังลังก์มันส์ระห่ำอีกครั้งในบท “เฮียคลั่ง” สุดอำมหิต

 

“Unhinged” บอกเล่าเรื่องราวของคุณแม่ยังสาว เรเชล (คาเรน พิสทอเรียส) ที่เช้าวันหนึ่งเธอดันไปทำงานสายและระหว่างที่รถติดอยู่ที่แยกไฟแดง เธอบีบแตรใส่รถคันหนึ่งโดยที่ไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์นี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เมื่อทั้งผิดคน ผิดที่ ผิดเวลา การบีบแตรดังกล่าวจุดระเบิดโทสะให้กับเพื่อนร่วมถนนที่เป็น “ชายวิกลจริต” (รัสเซล โครว์) จนมันทำให้ชีวิตเธอเหมือนตกอยู่ในนรกทั้งเป็น เพราะเขาตั้งใจมอบบทเรียนให้กับสังคมโดยใช้เธอและครอบครัวเป็นตัวอย่าง มันคือจุดเริ่มต้นของเกมแมวไล่จับหนูที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอต้องหาทางรวบรวมความกล้าเอาคืนเมื่อการคุกคามเริ่มจะอันตรายขึ้นทุกวินาที

 

เพิ่มดีกรีความเดือดด้วยโปรดิวเซอร์จาก “Hunter Killer” (2018) ทวีคูณความมันส์ด้วยทีมเขียนบทจาก “Red Eye” (2015) และ “Disturbia” (2007) แท็กด้วยทีมตัดต่อมือรางวัลจากออสการ์จากภาพยนตร์ “Ford v Ferrari” (2019) ร่วมเนรมิตเหตุการณ์บนท้องถนนสู่นรกบนดิน ยกระดับความหวาดผวาที่โหด ดิบ เถื่อนสุดสมจริง

 

เตรียมเผชิญหน้ากับความคลั่งแบบไร้ขีดจำกัดบนถนนสุดเดือดที่กลายเป็นนรกบนดิน เมื่อหนึ่งเสียงแตรอาจเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” 9 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=DZWjEeONA3Y&list=PLhAW9ysy1oTlQqdRHOtvcvhCPibcruJLx

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News