“รัสเซล โครว์” จะไม่ทน! ขอระเบิดพลังแอคชั่นเดือด สวมบท “เฮียคลั่ง” ดิ่งชนรถทุกคันที่ขวางหน้าให้วินาศสันตะโรใน “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน”

Unhinged-Still24

 

แหกโค้งสุดท้ายก่อนที่ผู้ชมชาวไทยจะได้มันส์ไปกับ “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” ภาพยนตร์สุดคลั่งที่ขนแอคชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์มาให้พิสูจน์ความยิ่งใหญ่สมการรอคอยของการกลับมาของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “รัสเซล โครว์” ที่ครั้งนี้ขอพลิกบทบาทมาเป็น “เฮียคลั่ง!” ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน งานนี้แฟนๆ ชาวไทยไม่ต้องรอกันอีกต่อไปกับความพิเศษที่จะได้ดูก่อนอเมริกา!

 

“ไม่เล่นแน่นอน ผมไม่มีทางรับเล่นเรื่องนี้แน่ๆ”

 

นี่คือความคิดแรกในหัวของรัสเซลเมื่อเขาได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่แล้วเขาก็ฉุกคิดขึ้นมาว่าตั้งแต่เมื่อไหร่กันที่เขาหยุดท้าทายตัวเอง และบทนี้แหละคือสิ่งที่เขาตามหามาโดยตลอด นอกจากความท้าทายที่บทเสนอให้กับรัสเซลแล้ว ทั้งเขาและผู้กำกับ “เดอร์ริก บอร์ต” ยังเห็นตรงกันว่ามันเป็นบทที่สนุกอย่างปฏิเสธไม่ได้

 

“มันเป็นบทประเภทที่หยิบขึ้นมาอ่านแล้ววางไม่ลงจนกว่าคุณจะอ่านจบ” ผู้กำกับเผย

 

Unhinged-Still23

 

ด้านการทำงานร่วมกัน เดอร์ริกได้บอกว่าเขาไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรในการทำงานร่วมกับรัสเซล แต่สิ่งแรกที่เขารับรู้ได้คือรัสเซลเป็นคนฉลาดมาก จึงทำให้การทำงานดำเนินไปด้วยดี ในฝั่งของนักแสดงนำหญิงมากฝีมืออย่าง “คาเรน พิสทอเรียส” เธอนับถือรัสเซลเป็นอย่างมาก และนี่ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกของพวกเขา

 

“เขามอบแรงบันดาลใจให้ฉันในฐานะนักแสดง ฉันรู้สึกโชคดีมากที่ได้ทำงานกับเขาอย่างใกล้ชิด

 

จุดเริ่มต้นของหายนะสุดระทึกขวัญครั้งนี้ “เธอแค่ไปตะโกนใส่ผิดคน ผิดวัน” บีบแตรครั้งเดียวเปลี่ยนชีวิตตลอกาล เมื่อเขาผู้เป็น “เฮียคลั่ง” จะไม่ยอมทนอีกต่อไป ความแค้นจึงบังเกิดกลายเป็นแรงขับเคลื่อนให้เขา “ดับเครื่องชน” ไม่ว่าใครหน้าไหนก็หยุดเขาไม่อยู่ นับถอยหลังสู่จุดเดือดสูงสุด มันส์แบบ Non-Stop ลุ้นกันจนลืมหายใจใน “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” 12 สิงหาคมนี้ หัวร้อนรับวันแม่ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ และ 4DX

 

https://www.youtube.com/watch?v=z6bUbAaZlW8&list=PLhAW9ysy1oTlQqdRHOtvcvhCPibcruJLx&index=1

รูปภาพ

Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน

Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน

คุณเคยคิดไหมว่าการบีบแตรในช่วงรถติดเพียงครั้งเดียว อาจทำให้คุณโดนตามล่าจนต้องหาทางเอาชีวิตรอด…   “Unhinged” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึกที่หยิบเอาเรื่องราวบนท้องถนนที่เกือบทุกคนเคยต้องเผชิญมายกระดับจนน่าหวาดผวา เรื่องราวของคุณแม่ยังสาว “เรเชล” (คาเรน พิสทอเรียส) ที่เช้าวันหนึ่งเธอดันไปทำงานสาย และระหว่างที่รถติดอยู่ที่แยกไฟแดง เธอบีบแตรใส่รถคันหนึ่งโดยที่ไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์นี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เมื่อมันทั้งผิดคน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News