“The Wrath นางอาฆาต” เผยปมหลอนคู่อาฆาต “แม่ผัว-ลูกสะใภ้” แห่งโชซอน หนึ่งนางคุมกฎด้วยแรงอาฆาต หนึ่งนางต้องทำลายกฎเพื่อหยุดอาถรรพ์

TheWrath-Info-Character

 

ด้วยความสยองอยู่เย็นเป็นศพของบ้านหลังนี้ คนเป็นแลกชีวิตคนตาย อาถรรพ์เวียนว่ายไม่จบสิ้น! ใน “The Wrath นางอาฆาต” ภาพยนตร์หลอนขนหัวลุกที่รีเมกมาจากต้นฉบับก่อนหน้าที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น “คัมภีร์หนังสยองขวัญเกาหลี” และอีกสิ่งโดดเด่นที่จะมาช่วยเติมเต็มความผวานั่นคือ สองตัวละครนำอย่าง “คุณนายซิน” และ “อ๊กบุน” ที่ต้องเผชิญกับการไขปริศนาลึกลับของครอบครัวภายในบ้านที่เต็มไปด้วยความเฮี้ยน

 

แรงอาฆาตจะตัดสิน! “คุณนายชิน” แม่ผัวทรงอำนาจ เธอกักขังทุกชีวิตไว้ในกฎด้วยแรงอาฆาต รับบทโดย “ซอ ยองฮี” เจ้าของฉายา “เจ้าแม่หนังระทึกขวัญของเกาหลี” ที่ครั้งนี้เธอตั้งใจถ่ายทอดความลึกลับออกมาอย่างเต็มที่ “ใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยบางสิ่งเร้นลับของคุณนายชิน นับว่าเป็นการบ้านชิ้นใหญ่สำหรับฉันเลยค่ะ ที่ต้องพยายามไม่ให้ภาพแบบต้นฉบับนั้นเลือนหายไป”

 

TheWrath-st08

TheWrath-st05

 

และอีกหนึ่งนาง “อ๊กบุน” ลูกสะใภ้ที่ต้องทำลายกฎต้องห้ามเพื่อหยุดอาถรรพ์ เมื่อสามีของเธอกลับเสียชีวิตอย่างปริศนาตั้งแต่คืนแรก รับบทโดย “ซน นาอึน” ไอดอลสาววง A-Pink และแฟชั่นไอคอนชื่อดัง สู่การพลิกคาแร็กเตอร์เพื่อรับบทนำครั้งแรกในหนังสยองขวัญ “ครั้งแรกของการอ่านบทเรื่องนี้ เหมือนกับถูกบางอย่างดึงดูดเลยค่ะ ฉันคิดว่าเธอเป็นคนที่กล้ามาก”

 

เมื่อคนตายคุกคามคนเป็น ร่างไร้วิญญาณเริ่มโหยหวน เปิดเผยความจริงเฮี้ยนแรงของบ้านที่เมื่อใครเข้ามามีอันต้องเป็นไป! มาร่วมพิสูจน์ความเฮี้ยนและไขปริศนาความลึกลับน่ากลัวไปพร้อมๆ กันได้ใน “The Wrath นางอาฆาต” 29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Wrath นางอาฆาต

The Wrath นางอาฆาต

คอหนังสายหลอนเตรียมปิดท้ายปีด้วยภาพยนตร์พีเรียดสยองขวัญของเกาหลีที่จะมาสร้างปรากฏการณ์อันน่ากลัวที่สุดอย่าง “The Wrath (เดอะ แรธ) นางอาฆาต” กับการไขปริศนาลึกลับของครอบครัวภายในบ้านหลังหนึ่งที่เต็มไปด้วยความเฮี้ยนทุกรูปแบบ โดยเวอร์ชันรีเมกนี้ได้นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าอย่าง “ซน นาอึน” สมาชิกวง “เอ พิงก์” มาร่วมแสดงปะทะฝีมือกับนักแสดงสาวมากความสามารถ “ซอ ยองฮี” (The Chaser 2008)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News