ยกระดับความหลอนสุดสะพรึง! “Contorted บ้านขังผี” เมื่อ “บ้านในฝัน” กลายเป็น “บ้านขวัญผวา” เตรียมรับมือประสบการณ์สยองที่จ้องเล่นงานผู้อาศัยทุกฝีก้าว! 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดบ้านในฝันที่กลับกลายเป็นบ้านขวัญผวา! เตรียมต้อนรับครอบครัวสุดโชคร้ายที่ย้ายเข้าไปในบ้านที่ไม่ควรอยู่ใน “Contorted บ้านขังผี” ภาพยนตร์เขย่าขวัญหลอนเบอร์แรงจากเกาหลี ที่สร้างจากนิยายสยองขวัญขายดีอันดับ 1 ของปรมาจารย์นักเขียนผู้ได้รับฉายา “สตีเวน คิง แห่งเกาหลี” สู่ปริศนาลึกลับที่จะมาสั่นประสาทให้ผู้ชมต้องขนหัวลุกกับความลับสุดสะพรึงที่รอให้คุณมาค้นหาคำตอบ เมื่อเกิดเหตุการณ์ชวนฝันร้ายต่างๆ กับสมาชิกในครอบครัวที่มีพ่อ แม่ และลูกๆ ตั้งแต่วันแรกที่ย้ายเข้ามาในบ้านหลังนี้

 

Contorted-Still01

Contorted-Still22

Contorted-Still17

 

แน่นอนว่าบรรยากาศในภาพยนตร์สุดสยองเรื่องนี้จะสร้างความหวาดผวาให้ทุกคนใจเต้นไม่เป็นจังหวะและลุ้นจนลืมหายใจ เรียกน้ำย่อยจาก “ตัวอย่างหนังเวอร์ชันล่าสุด” ที่บอกเล่าความหลอนของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากบางสิ่งที่ซ่อนอยู่ในบ้านหลังนี้ไม่ว่าจะเป็น “เสียงลึกลับที่ดังจากห้องเก็บของ, ฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนตั้งแต่วันแรก, ช่องปริศนาที่แฝงความสยอง” จนเกิดเป็นเรื่องราวขนหัวลุกทวีคูณความสยองระทึกให้แทบเอาชีวิตไม่รอด

 

Contorted-Still18

Contorted-Still19

Contorted-Still20

Contorted-Still21

 

เมื่อ “มยองฮเย” (ซอยองฮี) และ “ฮยอนบิน” (คิมมินแจ) พร้อมลูกๆ ทั้ง 3 คนต้องย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่ที่ตั้งอยุ่ห่างไกลผู้คนเพราะปัญหาด้านการเงิน การเริ่มต้นครั้งใหม่ที่ดูสวยงาม แต่กลับมีบรรยากาศบางอย่างที่น่าประหลาด ฝันร้ายที่ครอบครัวนี้ต้องเผชิญยิ่งเลวร้ายลงทุกวัน บิดเบี้ยวจนถึงจุดที่ไม่สามารถแยกออกว่ามันคือความจริงหรือความฝัน ซึ่งจะไม่มีวันจบจนกว่าจะค้นพบความลับสุดสยองที่บ้านหลังนี้ซ่อนไว้

 

เตรียมย้ายเข้าชาตินี้ แต่ย้ายออกชาติหน้ากับ “Contorted บ้านขังผี” 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย (2): https://youtu.be/9sqOsCKvOpc

ตัวอย่างซับไทย (1): https://youtu.be/oefOxZqGn2U 

เปิด #บ้านขังผี จองก่อนหลอนก่อน: https://youtu.be/Q9RQmdas8so

ส่องพิกัดหลอนก่อนย้ายเข้าบ้านขังผี: https://youtu.be/ccXHrmAXHx8 

Contorted บ้านขังผี

Contorted บ้านขังผี

เปิดประตูให้อีกโลกหลุดมาหลอน! จากนิยายสยองขวัญ Best Seller ชื่อดังของปรมาจารย์นักเขียนเจ้าของฉายา “สตีเวน คิง แห่งเกาหลี” สู่ความหลอนแรงที่จะมาสั่นประสาทผู้ชมใน “Contorted บ้านขังผี” ภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีที่จะทำให้บ้านในฝันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อย้ายเข้าไปทับที่คนตาย บ้านใหม่จึงกลายเป็นหลุมฝังศพ!  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News