เมื่อบ้านที่อาศัยกลับกลายเป็นขุมนรก! สัมผัสประสบการณ์ขนหัวลุกใน “Contorted บ้านขังผี” ภาพยนตร์เกาหลีสุดสยองช็อกแรงเกินต้าน จากนิยายขายดีอันดับ 1 ของ “สตีเวน คิง แห่งเอเชีย” เตรียมย้ายเข้าอยู่ 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สิงหาคมนี้ เตรียมช็อกแรงเกินต้านกับที่สุดแห่งความหลอนใน “Contorted บ้านขังผี” ภาพยนตร์สุดสยองเรื่องใหม่ส่งตรงจากเกาหลีใต้ที่จะมาเปลี่ยนให้ “บ้าน” ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป สร้างจากนิยายเขย่าขวัญขายดีอันดับ 1 จากปลายปากกาของปรมาจารย์สายสยองเจ้าของฉายา “สตีเวน คิง แห่งเอเชีย”

 

Contorted-Still13

 

เรื่องราวลึกลับหลอนแรงครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ “มยองฮเย” (ซอยองฮี) และสามี “ฮยอนมิน” (คิมมินแจ) ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ที่ห่างไกลจากตัวเมืองพร้อมกับลูกๆ ทั้งสามคน แต่แล้วบ้านก็กลับไม่ใช่วิมานในฝันอีกต่อไป เมื่อมยองฮเยกลับต้องเจอฝันร้ายที่น่าขนลุก เสียงปริศนาไร้ที่มาดังอยู่รอบๆ ตัวบ้านตั้งแต่วันแรก และดูเหมือนจะมีแค่เธอเพียงคนเดียวที่เห็นสิ่งแปลกประหลาดที่เกิดขึ้น ทุกอย่างเริ่มเลวร้าย มยองฮเยตัดสินใจบอกสิ่งที่เธอพบเจอกับสามี แต่เขากลับเมินเฉยและมองว่าเธอคิดมากไปเท่านั้น ท่ามกลางความขัดแย้งกลับมีเรื่องราวสยองระทึกลุกลามมากยิ่งขึ้น ความน่ากลัวค่อยๆ ก่อตัวและกัดกินไปทั่วทุกมุมบ้านและสมาชิกในครอบครัว กว่าที่จะรู้ตัวว่า “พวกมัน” กำลังคืบคลานเข้ามาอยู่ในบ้าน พวกเขาก็ต้องเจอกับฝันร้ายที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยพบเจอ

 

Contorted-Still14

 

“Contorted บ้านขังผี” ถือเป็นการกลับมาของ “ซอยองฮี” ราชินีสายสยองขวัญผู้มากความสามารถและฝีมือการแสดงจาก “The Wrath” (2018) และ “The Chaser” (2008) ร่วมด้วย “คิมมินแจ” ตัวร้ายจากภาพยนตร์ซอมบี้ภาคต่ออย่าง “Peninsula” (2020) และ “Unstoppable” (2018) ที่จะต้องมาเผชิญหน้ากับความลึกลับภายในบ้านสุดสยองหลังนี้

 

Contorted-Still15

Contorted-Still16

 

เตรียมตัวเก็บกระเป๋าแล้วย้ายเข้ามาสู่บ้านในฝัน เพราะเมื่อแค่คุณก้าวเข้ามาชีวิตก็จะไม่ใช่ของคุณอีกต่อไป เพราะบ้านหลังนี้ย้ายเข้าชาตินี้ ย้ายออกชาติหน้า “Contorted บ้านขังผี” 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เปิด #บ้านขังผี จองก่อนหลอนก่อน: https://youtu.be/Q9RQmdas8so

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/oefOxZqGn2U 

Contorted บ้านขังผี

Contorted บ้านขังผี

เปิดประตูให้อีกโลกหลุดมาหลอน! จากนิยายสยองขวัญ Best Seller ชื่อดังของปรมาจารย์นักเขียนเจ้าของฉายา “สตีเวน คิง แห่งเกาหลี” สู่ความหลอนแรงที่จะมาสั่นประสาทผู้ชมใน “Contorted บ้านขังผี” ภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีที่จะทำให้บ้านในฝันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อย้ายเข้าไปทับที่คนตาย บ้านใหม่จึงกลายเป็นหลุมฝังศพ!  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News